Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy thăm, tặng quà gia đình người có công huyện Lạc Dương

Cập nhật lúc 17:34, Thứ Tư, 21/07/2021 (GMT+7)
(LĐ online) - Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), ngày 21/7, đồng chí Phạm Thị Phúc - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Lạc Dương. Cùng đi có đồng chí Phạm Triều - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lạc Dương. 
 
Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy thăm và tặng quà cho gia đình bà Kon Sơ K’Tư
Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy thăm và tặng quà cho gia đình bà Kon Sơ K’Tư
 
Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng quà cho gia đình bà Kon Sơ K’Tư và gia đình bà Đơng Gu K’Hương, đều ở thôn Đa Cháy, xã Đạ Nhim (mỗi suất quà 1 triệu đồng). Đây là hai gia đình có nhiều đóng góp trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Cả mẹ ruột bà K’Tư và hai vợ chồng bà đều tham gia cách mạng, được Chủ tịch nước tặng Huân chương kháng chiến. Còn gia đình bà Đơng Gu K’Hương, cả hai vợ chồng cũng đều tham gia cách mạng, nuôi nhiều cán bộ tỉnh trong thời kỳ kháng chiến…
 
Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy thăm và tặng quà cho gia đình bà Đơng Gu K’Hương
Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy thăm và tặng quà cho gia đình bà Đơng Gu K’Hương
 
Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống các gia đình có công; đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, đóng góp của các gia đình với cách mạng. Đồng chí mong muốn các gia đình người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn là tấm gương sáng, mẫu mực trong đời sống, lao động sản xuất để các thế hệ con cháu học tập, noi theo. Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể và Nhân dân huyện Lạc Dương tiếp tục quan tâm chăm lo, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, thực hiện tốt đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, giúp các gia đình chính sách, người có công có cuộc sống ngày một tốt hơn.
 
TUẤN HƯƠNG
,