Bí thư Huyện ủy Đức Trọng thăm, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt trực

Cập nhật lúc 21:15, Thứ Bảy, 09/10/2021 (GMT+7)
(LĐ online) - Chiều 9/10, đồng chí Nguyễn Ngọc Phúc – Bí thư Huyện ủy Đức Trọng, đã tới thăm và động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt trực tại các khu vực phong tỏa trên địa bàn thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng.
 
Đồng chí Nguyễn Ngọc Phúc – Bí thư Huyện ủy Đức Trọng, thăm, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt trực
Đồng chí Nguyễn Ngọc Phúc – Bí thư Huyện ủy Đức Trọng, thăm, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt trực
 
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Ngọc Phúc động viên các lực lượng trực tại các chốt cố gắng thay phiên, giữ an toàn sức khỏe. Đồng thời, trao tặng lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt đường Nguyễn Văn Cừ 6 triệu đồng; trao tặng lực lượng trực tại chốt đường Nguyễn Trung Trực 5 triệu đồng.
 
Trước đó, do liên quan đến các nhiễm và nghi nhiễm trên địa bàn thị trấn Liên Nghĩa, nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của huyện Đức Trọng đã tiến hành phong tỏa cách ly y tế tạm thời các địa điểm dịch tễ có liên quan đến các ca bệnh; đồng thời, cử lực lượng chức năng túc trực tại các chốt trên trong suốt thời gian bị phong tỏa.
 
Dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy Đức Trọng cũng đi thăm các khu cách ly tập trung - nơi vừa đón công dân từ các tỉnh, thành về.
 
T.VŨ
,