Một cô gái mất liên lạc sau 1 năm đi làm thuê
Cập nhật lúc 15:19, Thứ Ba, 21/02/2017 (GMT+7)
(LĐ online) - Bà Ka Phìr (ngụ thôn Phước Dũng, xã Phước Lộc, huyện Đạ Huoai) cho biết, kể từ ngày xin phép gia đình đi làm thuê tại TP Hồ Chí Minh vào năm 2016, con gái bà là Ka Nhi (21 tuổi) đã mất liên lạc với gia đình hơn nửa năm nay. Gia đình lo lắng tìm kiếm khắp nơi nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy.
 
Ka Nhi (ảnh gia đình cung cấp)
Ka Nhi (ảnh gia đình cung cấp)
“Vào đầu tháng 2/2016, Ka Nhi xin phép gia đình xuống TP Hồ Chí Minh làm thuê. Đến tháng 7/2016, gia đình tôi có liên lạc qua điện thoại thì Ka Nhi cho biết đang làm dệt may tại một công ty ở quận 7, TP Hồ Chí Minh và sẽ về đón tết cùng gia đình trong dịp xuân Đinh Dậu 2017. Tuy nhiên từ đó đến nay, gia đình đã mất liên lạc với Ka Nhi. Trong khoảng 5 tháng trở lại đây, gia đình tôi vẫn gọi điện thoại vào số cá nhân của Ka Nhi và điện thoại vẫn đổ chuông nhưng không thấy ai bắt máy. Hiện gia đình rất lo lắng cho con gái và đã báo lên cơ quan chức năng mong cơ quan chức năng vào cuộc cùng phối hợp tìm kiếm tung tích của con gái”.
 
Mọi thông tin về Ka Nhi, xin quý đọc giả liên hệ về số điện thoại di động của anh K’ Gil (anh rể Ka Nhi, ngụ xã Phước Lộc, huyện Đạ Huoai), SĐT: 01699679356.
 
HẢI ĐƯỜNG
,
.