Cần chú ý khi lựa chọn bình ủ trà giữ nhiệt
Cập nhật lúc 10:32, Thứ Ba, 21/08/2018 (GMT+7)
Ngày nay, chắc hẳn dư luận chưa khỏi hoang mang bởi thông tin cảnh báo từ những bình ủ trà giữ nhiệt tại Trung Quốc có nguy cơ gây ung thư bởi những bình ủ trà kém chất lượng. Đây là một nguyên vật liệu cần thiết đối với mỗi gia đình và những hàng quán đang kinh doanh, chính vì vậy người tiêu dùng cần phải chú ý khi lựa chọn loại bình này để tránh “rước hoạ vào thân” và gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người khác.
 

Cẩn trọng với những bình ủ trà giữ nhiệt trôi nổi
 
Bình ủ trà giữ nhiệt có vai trò quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt là đối với những quán kinh doanh đồ uống thì đây là một bí quyết giúp cho bạn có thể giữ nóng được trà và đem đến chất lượng hảo hạng hơn, điều quan trọng nhất là sẽ đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người dùng. 
 
Theo kết quả khảo sát của Viện kiểm nghiệm quốc gia về an toàn thực phẩm, hầu hết những mẫu bình trôi nổi đều có chứa các kim loại nặng như đồng, asen và thuỷ ngân. Chính vì vậy, khi cất giữ nước hoặc những đồ ăn trong bình ủ trà này sẽ xuất hiện hiện tượng thôi nhiễm kim loại nặng.
 
Những bình ủ trà giữ nhiệt có chứa kim loại nặng thường xuất hiện ở thị trường trôi nổi, giá rẻ và không rõ nguồn gốc, chính vì vậy người tiêu dùng không nên chọn sản phẩm trôi nổi nhằm tránh nguy cơ tích tụ lâu ngày những chất độc hại này.
 

Tam Long – chuyên cung cấp bình giữ trà ủ nhiệt cao cấp với giá cả hợp lý
 
Các loại bình ủ trà giữ nhiệt được cung cấp tại Tam Long đều được nhập khẩu tại những quốc gia lớn trên thế giới với công nghệ hiện đại và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tam Long luôn đảm bảo sản phẩm có giá thành phải chăng nhất tới tay người tiêu dùng, đáp ứng mọi đối tượng khách hàng.
 
Với chất lượng cao cấp, đồ bền cao và đẹp mắt, khi được thiết kế bằng inox có khả năng chống rỉ cao nên luôn mang đến độ sáng bóng, cảm giác mới mẻ và đảm bảo tính thẩm mỹ dù đã sử dụng trong thời gian dài. Phần thân bình có cấu tạo hai lớp được cách nhiệt nên đảm bảo luôn giữ được nhiệt độ của lượng trà, nước hoặc những thực phẩm chứa trong bình lâu dài.
 

Điều đặc biệt hơn, đây là một loại bình ủ trà giữ nhiệt nhập khẩu đã được viện kiểm soát đánh giá chất lượng đảm bảo an toàn trong suốt thời gian sử dụng. Tam Long đặc biệt nói không với hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi ảnh hưởng đến sức khoẻ của người tiêu dùng.
 
Bình ủ trà giữ nhiệt là một loại cần thiết phải có trong mỗi gia đình, chính vì vậy người tiêu dùng cần phải đặc biệt chú ý khi lựa chọn mua sản phẩm này. Để tránh nguy cơ lựa chọn phải bình ủ trà trôi nổi kém chất lượng, thì chắc hẳng Tam Long sẽ là địa điểm đáng tin cậy dành cho bạn.
,
.