Công ty năng lượng irex
Cập nhật lúc 10:35, Thứ Ba, 21/08/2018 (GMT+7)
Công ty năng lượng irex có lẽ là cái tên quá quen thuộc trong ngành công nghiệp sạch trong và ngoài nước. Không chỉ sản xuất pin mặt trời, doanh nghiệp này còn cung cấp cho thị trường rất nhiều sản phẩm có giá trị cao.
 
Một số sản phẩm tiêu biểu của công ty năng lượng irex
 
- Pin mặt trời
 
Có lẽ pin mặt trời chính là sản phẩm chủ lực được sản xuất với số lượng lớn nhất và là nguồn thu chính của công ty. Hiện nay Irex có 2 loại chính là pin Mono và Poly. Với những đặc điểm riêng, công suất có 3 mức.
 
Pin mặt trời - Sản phẩm chủ lực của công ty năng lượng irex
Pin mặt trời - Sản phẩm chủ lực của công ty năng lượng irex

Trong đó riêng dòng Mono có 3 loại: pin 360W, 300W và 275W, phù hợp với mục đích của người sử dụng. Riêng dòng Poly có công suất cao hơn, công suất lần lượt là 280W, 325W. 330W. 
 
Tất cả những tấm pin mặt trời của công ty irex đều được sản xuất với dây chuyền công nghệ cao. Được kiểm tra, đánh giá kĩ càng qua phần mềm trước khi đưa ra thị trường. 
 
Với tiêu chí không để ra sai sót ngay cả lỗi nhỏ nhất, vì vậy sản phẩm của quý công ty đã nhận được rất nhiều giấy chứng nhận chất lượng từ các tổ chức công nghệ sạch hàng đầu thế  giới.
 
Sản phẩm pin mặt trời của công ty hiện đang có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Chinh phục ngay cả những thị trường khó tính nhất như: Anh, Pháp, Nhật,... Đã đưa hàng Việt và trí tuệ người Việt Nam tiến ra thế giới.
 
- Phụ kiện năng lượng sạch
 
Không chỉ có pin mặt trời, hiện nay công ty năng lượng irex đã phát triển thêm mảng sản phẩm phụ kiện năng lượng sạch. Trong đó có thể kể đến một số sản phẩm như: đèn vườn năng lượng xanh, balo năng lượng mặt trời. Với kiểu dáng, mẫu mã hiện đại, giá thành phải chăng đã nhận được sự chú ý của người tiêu dùng.
 
Công ty irex chất lượng mang tầm quốc tế
 
Với khát vọng quốc tế hóa hàng nội địa, thay đổi cách nghĩ sính ngoại của một bộ phận người Việt. Vì vậy công ty luôn đặt chất lượng lên vị trí hàng đầu. Tất cả sản phẩm trước khi ra thị trường đều trải qua quy trình kiểm soát nghiêm ngặt. 
 
Khách hàng đặt mua sản phẩm đều được kiểm tra sản phẩm chính hãng trước khi nhận hàng. Được bảo hành tùy theo sản phẩm khi mua hàng. Đặc biệt, khâu chống hàng giả hàng nhái và chăm sóc sau bán rất được công ty chú trọng. Luôn lắng nghe lời phàn nàn của khách hàng cũng chính là bí quyết làm nên thành công của Irex hiện nay.
 
Trên đây là một số sản phẩm tiêu biểu của công ty năng lượng irex hiện nay. Với chất lượng và giá thành phải chăng chắc chắn sản phẩm sẽ được nhiều người tiêu dùng ủng hộ.
,
.