Xu hướng chọn nghề 2019 - Thời đại bùng nổ của ngành Digital Marketing
Cập nhật lúc 15:10, Thứ Năm, 14/03/2019 (GMT+7)
Năm 2019 được xem là thời đại công nghệ 4.0 lên cao, với số lượng Digital Marketing Agency ra đời không hề nhỏ. Điều này cũng làm gia tăng xu hướng chọn ngành của các bạn trẻ. Trong đó Digital Marketing Vietnam được xem là ngành hot với số lượng ứng viên trẻ đầu quân nhiều nhất.
 
Có một sự thật rằng Marketing chưa bao giờ lỗi thời. Bất kì doanh nghiệp nào muốn tồn tại và phát triển đều phải đầu tư nguồn lực chi phí và con người vào Marketing. Chính vì thế, các bạn trẻ nắm bắt xu hướng phát triển công nghệ hiện nay đầu tư khá nhiều vào học Digital Marketing. Với hy vọng rằng cơ hội nghề nghiệp và mức lương mà ngành nghề này mang lại “không thấp”. Vậy các bạn trẻ mong muốn đầu quân cho các Digital Marketing Agency cần phải làm gì?
 
Kiến thức về ngành Digital Marketing Vietnam
 
Digital Marketing khác với Marketing Online. Trong khi Marketing Online là hình thức tiếp thị trực tuyến trên các nền tảng có kết nối internet. Thì Digital Marketing lại là tiếp thị kỹ thuật số. Ngoài các kênh tiếp thị trực tuyến như Marketing Online, Digital Marketing bao hàm các kênh offline với hình thức Mobile Marketing, SMS, MMS.
 
Để có thể đầu quân vào làm cho các Digital Marketing Agency, bạn trẻ nên trang bị cho mình kiến thức riêng về Marketing cho từng nền tảng. Chẳng hạn marketing trên các công cụ như website, seo, mạng xã hội, email marketing v.v.
 
Kinh nghiệm thực tế cần thiết hơn lý thuyết và sách vở
 
Trong quá trình học Đại Học, việc tiếp cận dần với ngành là điều các bạn trẻ nên làm. Vì hầu hết các trường đại học sẽ không trao cho cho chúng ta những gì mà khi đi làm chúng ta gặp phải. Tất cả chỉ là trên lý thuyết. Đi vào thực tiễn khác đi rất nhiều. Mà nếu không có những va chạm từ trước sẽ dễ bị nản lòng và không theo kịp.
 
Không sai khi nói Digital Marketing là ngành “nóng” nhất 2019. Bạn trẻ có rất nhiều cơ hội chọn lựa Digital Marketing Agency mình cảm thấy phù hợp. Tuy nhiên điều quan trọng không phải là chạy theo xu hướng đang “hot”, mà là những gì chúng ta có thể làm được từ việc chuẩn bị kỹ lưỡng. Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực SEO Digital Marketing Vietnam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Iris Data Driven Digital Marketing Agency - Công ty tiên phong trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số tại Việt Nam.
,
.