2 khách hàng của Agribank Chi nhánh Lâm Ðồng II được chi trả Bảo hiểm Bảo an tín dụng
Cập nhật lúc 08:37, Thứ Tư, 08/05/2019 (GMT+7)
Vừa qua, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) - Chi nhánh Đăk Lăk đã phối hợp với Agribank Chi nhánh Lâm Đồng II tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng cho 2 khách hàng là ông Trần Văn Cung và ông K’Nô, với tổng số tiền 142 triệu đồng.
 
Gia đình ông Cung nhận quyền lợi Bảo an tín dụng.
Gia đình ông Cung nhận quyền lợi Bảo an tín dụng.
 
Khách hàng Trần Văn Cung (xã Lộc Thanh, TP Bảo Lộc) vay vốn tại Agribank Phòng giao dịch Lộc Phát - Chi nhánh Nam Lâm Đồng (thuộc Agribank Lâm Đồng II) và tham gia Bảo hiểm Bảo an tín dụng từ năm 2016 đến năm 2018, không may bị bệnh hiểm nghèo qua đời. Gia đình ông Cung được nhận 100% số tiền bảo hiểm là 91 triệu đồng, trong đó quyền lợi bảo hiểm chính 90 triệu đồng, chi hỗ trợ mai táng phí 1 triệu đồng.
 
Khách hàng K’Nô (xã Đinh Trang Hòa, huyện Di Linh) vay vốn tại Agribank Chi nhánh Hòa Ninh (thuộc Agribank Lâm Đồng II) và tham gia Bảo hiểm Bảo an tín dụng từ năm 2017 đến năm 2018, cũng bị tử vong do bệnh hiểm nghèo, được chi trả 100% số tiền bảo hiểm là 51 triệu đồng, trong đó, quyền lợi bảo hiểm chính 50 triệu đồng, chi hỗ trợ mai táng phí 1 triệu đồng.
 
“Bảo an tín dụng” là sản phẩm bảo hiểm của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) cho khách hàng vay vốn tại Agribank. Trường hợp khách hàng vay vốn được bảo hiểm không may gặp rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng hoàn trả vốn vay thì ABIC thay người vay trả nợ cho Agribank, mức tham gia bảo hiểm tối đa lên đến 300 triệu đồng. Sản phẩm Bảo hiểm Bảo an tín dụng của ABIC thiết thực, bởi một mặt giảm gánh nặng khoản vay cho khách hàng và người thân; một mặt giúp Agribank thu hồi được vốn vay khi chẳng may khách hàng vay vốn bị rủi ro ngoài ý muốn.
 
PHẠM LÊ
,
.