Đơn Dương: Xây dựng thêm 2 kho chứa bao bì thuốc bảo vệ thực vật sau sử dụng

Cập nhật lúc 09:15, Thứ Tư, 14/08/2019 (GMT+7)
Ông Hoàng Công Hiếu - Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Đơn Dương cho biết: Sau khi khảo sát tình hình thực tế, phòng đã đề xuất và được UBND huyện phê duyệt việc xây dựng kho chứa bao bì thuốc bảo vệ thực vật sau sử dụng tại xã Đạ Ròn và xã Lạc Lâm.
 
Theo đó, tại xã Đạ Ròn, kho chứa được xây dựng trên thửa đất có diện tích 30 m2, trên nguồn đất công do UBND xã quản lý thuộc địa bàn thôn Suối Thông B. Tại xã Lạc Lâm, kho cũng được xây dựng trên diện tích 30 m2 đất công do UBND xã quản lý thuộc thôn Tân Lập. 
 
Các vị trí xây dựng kho trên đều đã được cơ quan chuyên môn và lãnh đạo hai xã làm việc với Nhân dân, đặc biệt là bà con hai thôn Suối Thông B và Tân Lập. Vị trí xây dựng kho đã được Nhân dân các địa bàn trên nhất trí thông qua.
 
Được biết, cùng với 2 kho sẽ được xây dựng tại Đạ Ròn và Lạc Lâm, trên toàn huyện Đơn Dương đã có 3 kho chứa bao bì thuốc bảo vệ thực vật sau sử dụng. Dự kiến năm 2020, sẽ có 3 kho nữa được xây dựng ở 3 địa phương còn lại để đảm bảo toàn huyện đều có kho chứa bao bì thuốc bảo vệ thực vật sau sử dụng.
 
N. NGÀ
,