Hỗ trợ 118 người lao động bị ảnh hưởng do dịch Covid - 19

Cập nhật lúc 19:17, Thứ Năm, 04/02/2021 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 4/2/2021, tại Công ty TNHH Tâm Châu (TP Bảo Lộc), Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng tổ chức trao hỗ trợ kinh phí cho các đoàn viên Công đoàn và người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19. 
 
Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng trao hỗ trợ cho các đoàn viên, người lao động khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19 tại Công ty Tâm Châu
Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng trao hỗ trợ cho các đoàn viên, người lao động khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19 tại Công ty Tâm Châu
 
Theo đó, Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng đã thông qua quyết định và trao hỗ trợ kinh phí cho 118 đoàn viên, người lao động khó khăn thuộc Công ty TNHH Tâm Châu bị ảnh hưởng do dịch Covid - 19, với mức hỗ trợ 1 triệu đồng/người. Đây là nguồn kinh phí được trích từ quỹ tích lũy của Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng. Việc quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng sẽ góp phần giúp đoàn viên, người lao động giảm bớt khó khăn để có thêm điều kiện đón tết Nguyên đán Tân Sửu và an tâm làm việc, gắn bó với doanh nghiệp.
 
Được biết, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng gặp khó khăn trong sản xuất, kinh doanh, khiến hàng ngàn lao động phải tạm ngừng việc, giảm giờ làm, ảnh hưởng sâu đến thu nhập và đời sống. Trước tình hình đó, trong dịp tết Nguyên đán năm nay, Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng đã trích nguồn kinh phí tích lũy hơn 6 tỷ đồng để hỗ trợ đoàn viên, người lao động trên toàn địa bàn toàn tỉnh. 
 
QUANG NGỌC
,