Đạ Tẻh: Tặng quà sinh nhật cho công dân khu cách ly

Cập nhật lúc 19:10, Thứ Tư, 21/07/2021 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 21/7, tại Khu cách ly tập trung Trường Phổ thông Dân tộc nội trú liên huyện phía Nam, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Đạ Tẻh đã tổ chức trao quà cho em Lê Trịnh Hồng Nhung nhân dịp sinh nhật 15 tuổi. 
 
Thay mặt Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Đạ Tẻh, chị Nguyễn Thị Tiếng Thơ - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã tặng quà chúc mừng sinh nhật cho em Lê Trịnh Hồng Nhung
Thay mặt Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Đạ Tẻh, chị Nguyễn Thị Tiếng Thơ - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã tặng quà chúc mừng sinh nhật cho em Lê Trịnh Hồng Nhung
 
Trong lúc đang thực hiện cách ly tại phòng, em Lê Trịnh Hồng Nhung sinh ngày 21/7/2006, thôn 7 xã Mỹ Đức bất ngờ nhận được thông báo đặc biệt xuống nhận quà từ phòng điều hành của khu cách ly. 
 
Biết được thông tin ngày 21/7 là sinh nhật của em Lê Trịnh Hồng Nhung, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Đạ Tẻh đã tổ chức đến thăm và tặng quà chúc mừng nhân dịp em tròn 15 tuổi. 
 
Thay mặt Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Đạ Tẻh, chị Nguyễn Thị Tiếng Thơ - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đạ Tẻh đã tặng quà chúc mừng sinh nhật cho em gồm có hoa tươi, bánh kẹo và một món quà kỷ niệm. 
 
Tuy diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng buổi chúc mừng sinh nhật vô vùng ấm cúng, đầy ắp không khí gia đình khi có sự chứng kiến của bố, mẹ và anh trai tại khu cách ly. 
 
Bất ngờ được tổ chức sinh nhật trong khu cách ly, em Lê Trịnh Hồng Nhung vô cùng vui mừng; đồng thời, không quên gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của các cấp, ngành và lãnh đạo địa phương. 
 
“Em xin hứa sẽ thực hiện cách ly thật tốt, chấp hành các quy định phòng chống dịch của Ban điều hành khu cách ly để sớm được trở về nhà và các thành viên trong gia đình không phải xa nhau" Nhung chia sẻ. 
 
Được biết, ngoài Nhung, cả gia đình gồm: bố, mẹ, anh trai cũng đang thực hiện cách ly tập trung tại khu cách ly từ ngày 6/7. 
 
HOÀNG SA
,