Cát Tiên: Nhiều tổ chức, cá nhân thăm và tặng quà hỗ trợ khu cách ly tập trung

Cập nhật lúc 15:19, Thứ Ba, 14/09/2021 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 14/9 ông Nguyễn Văn Thanh - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cát Tiên cho biết: Để kịp thời động viên các em học sinh và phụ huynh vừa trở về địa phương từ các tỉnh, thành đang thực hiện giãn cách xã hội thực hiện cách ly, nhiều tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện đã đến thăm và tặng nhu yếu phẩm, kinh phí hỗ trợ khu cách ly tập trung. 
 
Nhiều tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện Cát Tiên đã đến thăm, tặng quà tại khu cách ly xã Đức Phổ
Nhiều tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện Cát Tiên đã đến thăm, tặng quà tại khu cách ly xã Đức Phổ
 
Theo đó, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cát Tiên đã đến thăm và hỗ trợ khu cách ly tập trung xã Đức Phổ 10 triệu đồng tiền mặt cùng 6 thùng sữa, giúp cho các em học sinh và gia đình yên tâm thực hiện cách ly y tế theo đúng quy định để đảm bảo an toàn về phòng chống dịch Covid-19.
 
Trước đó, vào ngày 13/9, lãnh đạo thị trấn Cát Tiên cũng đã đến thăm và tặng 3,6 tạ gạo, 125 thùng mì tôm cùng các nhu yếu phẩm khác có tổng trị giá 14,5 triệu đồng để hỗ trợ cho các em học sinh và phụ huynh đang cách ly.
 
Tại đây, lãnh đạo các đơn vị đã gửi lời chúc sức khỏe đến các em học sinh và phụ huynh đang thực hiện cách ly tập trung. Đồng thời, chia sẻ và động viên các cán bộ, chiến sĩ, tình nguyện viên đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh và phụ huynh hoàn thành tốt thời gian cách ly tập trung để các em học sinh trở lại nhập học đảm bảo theo kịp kế hoạch năm học mới 2021 - 2022.
 
Được biết, tính đến chiều ngày 13/9, khu cách ly tập trung ở xã Đức Phổ đã tiếp nhận 150 em học sinh và 48 phụ huynh trở về địa phương từ các tỉnh, thành đang giãn cách xã hội.
 
HOÀNG SA
,