Công ty TNHH Dalat Hasfarm trao hơn 3.000 suất quà Tết cho công nhân

Cập nhật lúc 06:43, Thứ Bảy, 15/01/2022 (GMT+7)
(LĐ online) - Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần  2022, Công ty TNHH Dalat Hasfarm trao hơn 3.000 suất quà cho công nhân lao động đang làm việc tại Công ty.
 
Công ty TNHH Dalat Hasfarm trao hơn 3.000 suất quà Tết cho công nhân
Công ty TNHH Dalat Hasfarm trao hơn 3.000 suất quà Tết cho công nhân
 
Bà Lê Thị Mai, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty cho biết, năm 2021 dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng đến đời sống xã hội và hoạt động sản xuất kinh doanh, đời sống của công nhân lao động cũng gặp nhiều khó khăn. Thấu hiểu điều này, Ban Giám đốc và Công đoàn Công ty đã bàn bạc, thống nhất tặng quà Tết cho 100% số công nhân lao động đang làm việc tại đây.
 
Theo đó, hơn 3.000 công nhân lao động đang làm việc tại các cơ sở, nông trại của Công ty như xã Đạ Ròn, huyện Đơn Dương; xã Phúc Thọ, huyện Lâm Hà; xã Xuân Trường, thành phố Đà Lạt… đều được tặng quà Tết, một suất quà gồm các nhu yếu phẩm trị giá 500.000 đồng.
 
Ngoài việc tặng quà Tết, Công ty còn thưởng tháng lương thứ 13 cho công nhân với mức trung bình khoảng 6 triệu đồng/người. Ngoài ra, Ban giám đốc Công ty cũng đang xem xét để có phương án tiếp tục thưởng tháng lương thứ 14 cho công nhân lao động trong thời gian trước khi nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần  2022.
 
Trước đó, để kịp thời chăm lo, hỗ trợ công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, Ban Giám đốc và Công đoàn Công ty đã rà soát, hoàn thiện hồ sơ đề nghị Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng hỗ trợ hơn 300 công nhân lao động thuộc đối tượng F0, F1 và F2 với số tiền hơn 300 triệu đồng từ nguồn tài chính của Công đoàn.
 
“Những phần quà thiết thực cùng sự quan tâm, chia sẻ của Công ty và tổ chức Công đoàn là nguồn động viên kịp thời đối với công nhân lao động, nhất là khi tết đến, xuân về được đủ đầy hơn, cũng là tạo sự gắn kết, đồng hành của Công ty, Công đoàn và công nhân lao động, chung sức xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển” - bà Mai chia sẻ.
 
ĐỨC THIỆM
,