269
5506
Du lịch
/dulich/
809625
Sự kết hợp tinh tế giữa thời trang LUALA và ẩm thực Press Club ở Hà Nội
0
null
Sự kết hợp tinh tế giữa thời trang LUALA và ẩm thực Press Club ở Hà Nội
Cập nhật lúc 20:01, Thứ Sáu, 09/12/2011 (GMT+7)

(LĐ online) - LUALA Café, điều hành bởi Press Club, nằm trên vị trí 61 góc phố Lý Thái Tổ tuyệt đẹp, là nơi gặp gỡ của nghệ thuật ẩm thực và phong cách thời trang Thủ đô Hà Nội.
 

LUALA Café
LUALA Café

Với đội ngũ ẩm thực tài hoa của Press Club, khách hàng đến mua sắm tại cửa hàng LUALA bốn tầng sang trọng sẽ được thưởng thức một phong cách ẩm thực hiện đại và sành điệu với những món ăn tinh tế và các loại đồ uống cao cấp.
 
Đầu bếp Thụy Sĩ Marcel Isaak của Press Club đích thân lựa chọn đội ngũ nhân viên phục vụ, đồng thời thiết kế một thực đơn đặc trưng lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc đầy nghệ thuật của LUALA Café.
 
Thực đơn mùa thu 2011 của LUALA Café có các loại bánh pizza Ý, bò Úc nướng, bánh sandwich, súp và các món salad, các món đặc sản Việt Nam, món chay và đồ tráng miệng kết hợp Âu - Á. LUALA Café cũng phục vụ bữa sáng và bữa trưa gồm 3 món. Đồ uống phong phú bao gồm cà phê Lavazza, các loại trà Ronnefeldt, nước hoa quả, bia nhập khẩu, sâm panh, cocktail, và nhiều loại rượu ngon khác.
 
LUALA Café là quán cà phê thứ 2 được điều hành bởi đội ngũ ẩm thực của Press Club, sau Tân Mỹ Design Café ở 61 Hàng Gai được quản lý từ cuối năm 2009.
 
Ông Kurt Walter, Tổng Giám đốc Tập đoàn Apple Tree cho biết: “Khác với Tân Mỹ, quán cà phê mang đậm truyền thống gia đình lâu đời của Hà Nội, LUALA được biết tới với nhiều thương hiệu thời trang cao cấp của thế giới. Do đó chúng tôi mang tới thực đơn phong phú và phong cách phục vụ hiện đại”.
 
Tân Mỹ Design là một cửa hàng bán lẻ ba tầng, nằm đối diện với cửa hàng Tân Mỹ cũ, trưng bày thời trang thiết kế, phụ kiện, và các sản phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ Việt Nam.
 
LUALA nằm trên khu phố trung tâm của Hà Nội, gần Nhà hát lớn, giới thiệu và bán các mặt hàng thời trang với những thương hiệu nổi tiếng như Philip Lim, Missoni, Thakoon và Vera Wang.

BÌNH NGUYÊN – HƯƠNG LAN

,
Ý kiến của bạn
.