Nơi gặp gỡ và giao lưu với các đầu bếp nổi tiếng thế giới

05:09, 19/09/2016

Như đã thành thông lệ, tháng 10 hàng năm, người sành ẩm thực lại tìm đến khách sạn Metropole Hà Nội để tham dự lễ hội ẩm thực cao cấp mang tên "Les Aromes Festival – Liên hoan ẩm thực Les Aromes".

Như đã thành thông lệ, tháng 10 hàng năm, người sành ẩm thực lại tìm đến khách sạn Metropole Hà Nội để tham dự lễ hội ẩm thực cao cấp mang tên “Les Aromes Festival – Liên hoan ẩm thực Les Aromes”.
 
Nghệ nhân phô mai nổi tiếng Gerard Poulard
Nghệ nhân phô mai nổi tiếng Gerard Poulard

Năm nay, sau khi ra mắt một trong những sự kiện ẩm thực lớn nhất Đông Nam Á, Metropole Hà Nội tiếp tục khai mạc Liên hoan Ẩm thực Les Aromes lần thứ 10 với một chuỗi các sự kiện ẩm thực cao cấp cùng sự tham gia của các đầu bếp khách mời uy tín trên thế giới. Chương trình kéo dài trong sáu tuần lễ từ ngày 10/10 đến 23/11, hứa hẹn sẽ đưa thực khách du hành cùng ẩm thực khắp vùng miền năm châu, gặp gỡ các đầu bếp tài năng và khám phá những điều kỳ diệu của thế giới ẩm thực đầy quyến rũ. 
 
Bảy đầu bếp nổi tiếng đến từ Ý, Pháp, Việt Nam, Thái Lan và Trung Quốc sẽ trổ tài vào bếp của mình qua 5 đêm tiệc rượu và 8 chương trình ẩm thực bao gồm trình diễn nấu ăn, tiệc tối phong cách Pháp - sự kết hợp hoàn hảo rượu vang Pháp và phô mai hảo hạng, khám phá thế giới sô cô la, và đặc biệt các buổi tiệc tối là sự kiện không thể bỏ lỡ - cơ hội trải nghiệm các loại rượu thượng hạng và trò chuyện cùng chủ các hãng rượu lừng danh thế giới.
 
Ông Franck Lafourcade, Tổng Giám đốc khách sạn chia sẻ: “Liên hoan Ẩm thực Les Arômes lần thứ 10 hứa hẹn sẽ là sự kiện ẩm thực tuyệt vời. Đây cũng là dịp chúng tôi mừng một mùa thu hoạch nho bội thu ở xứ sở rượu vang và giới thiệu những tinh hoa ẩm thực thế giới tới thực khách sành điệu Hà thành.”
 
H.L