Tập đoàn Paradise ra mắt du thuyền lớn và sang trọng nhất Vịnh Hạ Long
Cập nhật lúc 15:26, Thứ Năm, 09/03/2017 (GMT+7)
(LĐ online) - Công ty cổ phần Du Thuyền Năm Sao Tuần Châu vừa mới đưa vào hoạt động con tàu hiện đại nhất ở vịnh Hạ Long. Với tên gọi Paradise Elegance, đây là con tàu đầu tiên trong tổ hợp 2 du thuyền bằng sắt mới của tập đoàn theo xu thế phát triển của tàu sắt trên vịnh. Sự ra đời của Paradise Elegance đánh dấu bước phát triển của tập đoàn thành công ty sở hữu lượng phòng hạng sang lớn nhất trên vịnh.
 
Tàu nặng 200 tấn, dài 61 m và có độ cao 13 m, được đánh giá là du thuyền lớn và sang trọng bậc nhất trên vịnh Hạ Long cho tới thời điểm hiện tại.
 
Yếu tố tạo nên sức hút mạnh mẽ nhất của Paradise Elegance nằm ở thiết kế hiện đại và tiện nghi cao cấp bên trong.
 
Với tổng cộng 31 cabin chú trọng thiết kế đến từng chi tiết, mỗi cabin có diện tích từ 25 – 35 m2 và đều có ban công riêng, tủ áo quần lớn, phòng tắm đứng và cửa kính thoáng rộng nhìn ra khung cảnh nên thơ của Vịnh Hạ Long, du thuyền Paradise Elegance thực sự mang đến cho du khách chuỗi tiện nghi tối ưu và sang trọng nhất.
 
Nhà hàng của Paradise Elegance ở bong thượng có sức chứa xấp xỉ 70 khách. Ngoài ra du thuyền còn có một Piano bar riêng trong thuyền với ban nhạc sống và một quán bar riêng ngoài trời với tầm nhìn 360 độ khắp vịnh. Những trải nghiệm lịch lãm trong chuỗi nhà hàng, bar nhạc sống và spa trị liệu trên tàu hứa hẹn một hành trình Hạ Long lý thú.
 
Ông Nguyễn Cao Sơn, Phó Chủ tịch tập đoàn Paradise Việt Nam – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực du thuyền nghỉ đêm hạng sang ở Hạ Long cho biết: “Du thuyền Paradise Elegance là một trải nghiệm hoàn toàn mới trên vịnh”.
 
H.L
 
 
 
,
.