Vietjet đồng hành cùng "Tuần lễ Hàng hoá và Du lịch Việt Nam" tại Thái Lan
Cập nhật lúc 14:02, Thứ Năm, 23/08/2018 (GMT+7)
Vietjet vinh dự là đối tác đồng hành cùng“Tuần lễ Hàng hoá và Du lịch Việt Nam” lần thứ 3 được tổ chức tại Thái Lan từ ngày 22-26/08/2018 tại Central World Băng Cốc. Sự kiện nhằm quảng bá các điểm đến, mặt hàng đặc trưng và ẩm thực đặc sắc của Việt Nam đến với người dân Thái Lan và khách quốc tế tại đất nước Chùa vàng.
 
Ông  Trần Tuấn Anh, Bộ trưởng Công thương Việt Nam, ông Sontirat Sontijirawong, Bộ trưởng Thương mại Thái Lan, ông Lương Trường An, đại diễn Vietjet và lãnh đạo và khách mời của hai nước tham dự Lễ khai mạc sự kiện “Tuần lễ Hàng hoá & Du lịch Việt Nam 2018” diễn ra tại Central World Bangkok
Ông Trần Tuấn Anh, Bộ trưởng Công thương Việt Nam, ông Sontirat Sontijirawong, Bộ trưởng Thương mại
Thái Lan, ông Lương Trường An, đại diễn Vietjet và lãnh đạo và khách mời của hai nước tham dự
Lễ khai mạc sự kiện “Tuần lễ Hàng hoá & Du lịch Việt Nam 2018” diễn ra tại Central World Bangkok

Vietjet hiện khai thác 6 đường bay giữa Thái Lan và Việt Nam bao gồm Tp.HCM-Băng Cốc/Chiangmai/Phuket, Hà Nội – Băng Cốc, Hải Phòng – Băng Cốc và Đà Lạt – Băng Cốc. Hãng đồng thời vận hành 5 đường bay nội địa Thái Lan là Băng Cốc – Phuket/Chiangmai/Krabi/Chiangrai và Phuket-Chiangrai.  
 
Trong suốt 5 ngày diễn ra sự kiện, Vietjet sẽ mang đến nhiều hoạt động biểu diễn, trò chơi và chương trình bốc thăm với giải thưởng là nhiều phần qùa hấp dẫn và vé máy bay miễn phí của hãng tại gian trưng bày Vietjet và trên sân khấu chính của sự kiện. 
 
Tuần lễ Hàng hoá và Du lịch Việt Nam tại Thái Lan năm 2017 đã giới thiệu và trưng bày hơn 140 sản phẩm và món ăn của Việt Nam. Dự kiến con số này sẽ tăng lên đáng kể trong sự kiện năm nay.
 
PV
,
.