The Anam được Tạp chí Du lịch Úc bình chọn là khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu

Cập nhật lúc 14:24, Thứ Sáu, 28/06/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Tạp chí Luxury Travel, một trong những tạp chí du lịch uy tín của Úc vừa bình chọn The Anam là “Khu Nghỉ Dưỡng Sang Trọng Nước Ngoài Tốt Nhất" (Best Overseas Luxury Resort”) trong Giải thưởng Gold List 2019. Với giải thưởng này, Cam Ranh là điểm du lịch mới đang thu hút thị trường du lịch Úc.
 
Khu nghỉ dưỡng The Anam
Khu nghỉ dưỡng The Anam
Nhằm tôn vinh những dịch vụ du lịch xuất sắc, giải thưởng thường niên Gold List năm thứ 15 đã thu hút 7.000 người tham gia với 60.000 lượt bình chọn. 25 khu nghỉ dưỡng trên khắp thế giới đã được vinh danh trong tổng số 200 ứng viên lọt vào vòng chung kết.
 
Khu nghỉ dưỡng The Anam, với 77 biệt thự và 136 phòng nghỉ dưỡng và phòng thượng hạng đã vượt qua các đối thủ tên tuổi như Soneva Jani Maldives, Ayana Bali, Como Maalifushi Maldives, Four Seasons Bora Bora, Kokomo Private Island Fiji, Likuliku Lagoon Resort Fiji, One&Only Reethi Ra Maldives, Six Senses Fiji và Sofitel Fiji để dành giải nhất trong hạng mục giải thưởng.
 
The Anam cũng lọt vào vòng chung kết ở hạng mục “Khách sạn, Biệt thự Boutique ở Nước ngoài tốt nhất” (Best Overseas Boutique Property, Villa or Lodge) năm nay.
 
PV 
,