Chi hội Đầu bếp Lâm Đồng tham gia giao lưu ẩm thực "Đầu bếp giỏi – món ngon Phú Quốc" lần VI

Cập nhật lúc 20:47, Thứ Hai, 16/11/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - “Đầu Bếp Giỏi - Món Ngon Phú Quốc” là chương trình giao lưu ẩm thực thường niên do Hội đầu bếp chuyên nghiệp Phú Quốc phối hợp tổ chức. 
 
Trao giải “Đầu Bếp Giỏi - Món Ngon Phú Quốc” lần VI năm 2020
Trao giải “Đầu Bếp Giỏi - Món Ngon Phú Quốc” lần VI năm 2020
 
Năm 2020, với chủ đề “Ẩm thực đương đại Phú Quốc”, chương trình được tổ chức ngày 16/11 đã thu hút nhiều đầu bếp Phú Quốc và các đầu bếp khách mời đến từ nhiều tỉnh thành (Cần Thơ, Phú Yên, Lâm Đồng, Khánh Hòa…) giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, quảng bá ẩm thực tại xứ đảo và tôn vinh vẻ đẹp nghề bếp… Chương trình còn góp phần đẩy mạnh kích cầu du lịch nội địa và quảng bá, phát triển du lịch ẩm thực truyền thống của Phú Quốc.
 
Món Salad rau củ quả Đà Lạt gây ấn tượng
Món Salad rau củ quả Đà Lạt gây ấn tượng
 
Các đầu bếp Lâm Đồng tham dự giao lưu món Sup Atiso – hải sản và Salad rau củ quả Đà Lạt (gồm rau bồ công anh, hồng giòn, cà chua thân gỗ, bơ, củ cải đỏ, cà chua bi trộn với 2 loại nước sốt là macmac và dâu tây). Món ăn do các đầu bếp Lâm Đồng chế biến tạo cảm xúc ấn tượng về màu sắc tươi tắn, hương vị lạ từ các loại nguyên liệu khác biệt; hơn nữa, còn có giá trị dinh dưỡng và dược tính cao.
 
TIỂU VÂN
,