Hội thi ẩm thực đương đại "100 món ăn từ rau và hoa Đà Lạt": Rộn ràng trước giờ G…

Cập nhật lúc 16:26, Thứ Năm, 08/04/2021 (GMT+7)
(LĐ online) - Hội thi ẩm thực đương đại “100 món ăn từ rau và hoa Đà Lạt” đã rộn ràng cho công tác chuẩn bị ngay từ sáng 8/4 và bắt đầu thi thố tài năng từ 12 giờ 30 phút trưa cùng ngày.
 
Từ sáng sớm, mặc dù chưa đến giờ tập kết, nhưng công tác chuẩn bị đã diễn ra nhộn nhịp tại sân Nhà hàng Lẩu rau (Léguda) Khu du lịch Cáp Treo Đà Lạt (thuộc Công ty CP Du lịch Lâm Đồng – Dalattourist).
 
Các đội thi đã cử người đến nhận nguyên liệu từ chiều hôm qua, nhưng lượng rau, củ, hoa, trái tươi ngon vẫn được bổ sung khá dồi dào
Các đội thi đã cử người đến nhận nguyên liệu từ chiều hôm qua, nhưng lượng rau, củ, hoa, trái tươi ngon vẫn được bổ sung khá dồi dào

 

Các loại gia vị từ nhà tài trợ cũng sẵn sàng
Các loại gia vị từ nhà tài trợ cũng sẵn sàng

 

Các thí sinh nhận tạp dề và nghe phổ biến nội quy
Các thí sinh nhận tạp dề và nghe phổ biến nội quy

 

Nhận số đeo
Nhận số đeo

 

Tranh thủ chụp ảnh với các chuyên gia ẩm thực
Tranh thủ chụp ảnh với các chuyên gia ẩm thực

 

Nghệ nhân ẩm thực Lý Sanh (bìa trái) – Trưởng Ban Giám khảo cũng có mặt rất sớm
Nghệ nhân ẩm thực Lý Sanh (bìa trái) – Trưởng Ban Giám khảo cũng có mặt rất sớm

 

Phó Ban Tổ chức – đầu bếp Nguyễn Hữu Hường giải đáp thắc mắc của các đội thi
Phó Ban Tổ chức – đầu bếp Nguyễn Hữu Hường giải đáp thắc mắc của các đội thi

 

Nhà tài trợ kim cương Horeca chuẩn bị đồ ăn nguội cho thí sinh và du khách
Nhà tài trợ kim cương Horeca chuẩn bị đồ ăn nguội cho thí sinh và du khách
 
NHẬT QUÂN
,