Galaxy S8 đẹp cuốn hút trong ảnh rò rỉ mới nhất cận ngày ra mắt
Cập nhật lúc 09:32, Thứ Năm, 02/03/2017 (GMT+7)
Mẫu điện thoại đang được mong chờ của Samsung, Galaxy S8 vừa mới xuất hiện với hình ảnh sang trọng, cuốn hút trong một bức ảnh do Evan Blass, một chuyên gia tiết lộ các bí mật của các mẫu điện thoại thông minh cao cấp, đăng trên tài khoản Twitter của anh này.
 
 Mẫu điện thoại Galaxy S8 trong bức ảnh rò rỉ trên tài khoản Twitter của Evan Blass
Mẫu điện thoại Galaxy S8 trong bức ảnh rò rỉ trên tài khoản Twitter của Evan Blass
Hình ảnh rò rỉ mới nhất đã thêm một lần nữa xác thực tin đồn trước đó cho biết mẫu điện thoại thông minh cao cấp của Samsung sẽ có đường khung viền được tối giản nhất và màn hình được thiết kế theo phong cách vô cực, tràn đầy mặt trước điện thoại.
 
Samsung đã xác nhận sẽ ra mắt Galaxy S8 vào ngày 29/3 tới và sẽ phát hành mẫu điện thoại này ra thị trường vào tháng Tư.
 
Thời gian gần đây, trên các trang mạng công nghệ và mạng xã hội đã xuất hiện dày đặc các tin đồn, hình ảnh xoay quanh mẫu điện thoại này.
 
Hầu hết các tin đồn có chung nhận định Samsung sẽ phát hành hai phiên bản Galaxy S8 gồm phiên bản 5,8 inch và 6,2 inch sử dụng đèn nền màn hình siêu nét AMOLED.
 
Mẫu điện thoại của Samsung cũng được cho là không còn sự xuất hiện của nút home - một xu hướng mới cho các mẫu điện thoại thông minh trong thời gian tới.
 
S8 dự kiến ​​sẽ có bộ vi xử lý 10-nanomet chế tạo mới của Samsung. Theo VentureBeat, bộ vi xử lý này sẽ khiến S8 nhanh hơn so với Galaxy S7 tổng thể 11%, với tốc độ xử lý đồ họa nhanh hơn 23%, nhưng vẫn còn 20% hiệu năng.
 
Theo trang tin tức Hàn Quốc Han Kyung, Samsung đang chuyển đổi nhà cung cấp pin của họ sang một công ty Nhật Bản để phục vụ việc ra mắt mẫu điện thoại thông minh cao cấp Galaxy S8.
 
Galaxy S8 được cho là "cơ hội vàng" để hãng điện tử Hàn Quốc lấy lại thanh danh và khôi phục niềm tin của người tiêu dùng sau sự cố thảm họa cháy nổ pin và thu hồi Galaxy Note 7 khiến hãng thiệt hại khoảng 5,3 tỷ USD lợi nhuận./.
 
(Theo vietnam+)
,
.