LG bắt đầu cập nhật Android Oreo cho dòng điện thoại V30
Cập nhật lúc 09:38, Thứ Tư, 27/12/2017 (GMT+7)
"Đại gia" trong làng điện tử Hàn Quốc. LG Electronics Inc., ngày 26/12 thông báo hãng bắt đầu cập nhật bản mới nhất của hệ điều hành Android, có tên Oreo, cho dòng điện thoại thông minh (smartphone) LG V30.
 
(Nguồn: FoneArena)
(Nguồn: FoneArena)
Việc cập nhật hệ điều hành Android Areo được gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc tiến hành sau khi đã triển khai một chương trình thử nghiệm trong tháng trước. Theo đó, LG đã chọn lựa người sử dụng để thử nghiệm phiên bản Android Oreo trên LG V30 và thu thập thông tin phản hồi.
 
LG Electronics Inc cho hay đã thu thập 500 ý kiến đánh giá sử dụng Android Oreo nhằm giúp LG có thể cung cấp dịch vụ tối ưu cho người sử dụng dòng smartphone V30.
 
Được biết bản cập nhật Android mới này trên LG V30 sẽ mang đến những cải tiến vượt bậc về tốc độ và thời lượng pin. Ngoài ra, bản cập nhật này sẽ cho phép người sử dụng đồng thời xem video trong khi chạy các ứng dụng khác.
 
Sản phẩm LG V30, được tung ra thị trường vào tháng 9/2017, là sản phẩm smartphone cao cấp mới nhất của LG, với hệ thống camera và chất lượng âm thanh hàng đầu trên thị trường./.
 
(Theo vietnam+)
,
.