Cách tự thay màn hình Samsum J7 vô cùng đơn giản chỉ trong vòng 3 phút
Cập nhật lúc 09:39, Thứ Tư, 17/10/2018 (GMT+7)
Dù bạn có đang sử dụng điện thoại nào đi chăng nữa nhưng chỉ cần bất cần một chút xíu thôi là màn hình đã dễ dàng bị vỡ và buộc bạn phải thế màn hình khác, và màn hình Galaxy J7 cũng vậy. Tuy nhiên, chỉ cần thực hiện những bước đơn giản sau đây là bạn có thể nhanh chóng tự thay được màn hình chỉ trong vòng 3 phút. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thay màn hình Galaxy J7 Pro để phòng khi cần thiết. 
 
Cách tự thay màn hình Samsum J7 vô cùng đơn giản chỉ trong vòng 3 phút
Cách tự thay màn hình Samsum J7 vô cùng đơn giản chỉ trong vòng 3 phút

Các bước tiến hành thay màn hình  Samsum J7
 
Màn hình Samsung J7 xuất hiện các sọc màn hình, nhấp nháy liên tục, màn hình bị nhiễu, loang màu, bị liệt cảm ứng,…Đó là các tình trạng xảy ra khi chiếc điện thoại của bạn bị hư màn hình, bạn không thể nào tiếp tục sử dụng nếu như không thay màn hình Samsung Galaxy J7 này.  
 
Đối với chiếc điện thoại  Samsum Galaxy J7 sở hữu loại màn hình gắn liền với vỏ nguyên khối không thể tháo rời bằng cách thông thường mà cần phải có những thiết bị dụng cụ chuyên dụng để tạo hơi nóng như máy sấy hoặc khò nhiệt để bóc tách phần màn hình ra khỏi thân máy. Và nếu như bạn đã có sẵn những thiết bị chuyên dụng để tháo lắp ra một cách an toàn thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay nhé.
 
Để thay được màn hình  Samsum J7 - bạn cần phải có một màn hình mới có sẵn để thay thế, và sản phẩm này hiện đang bán tại tất cả các cửa hàng phụ kiện điện thoại.
 
Bước 1:  Tắt nguồn điện thoại, tháo sim và thẻ nhớ.
 
Bước 2: Sử dụng máy khò hoặc máy sấy công suất cao sấy xung quanh viền màn hình
 
Bước 3: Chuẩn bị những miếng nhựa mỏng, chèn vào khoảng trống một cách cẩn thận và sử dụng lực vừa đủ để tách dần màn hình ra khỏi khung máy  
 
Bước 4: Dùng một miếng nhựa mỏng hoặc thẻ ATM... để nới dần sự liên kết giữa mặt lưng và máy rồi nhấc màn hình lên phía trên
 
Bước 5: Nhẹ nhàng gỡ chân kết nối giữa màn hình và tiến hành thay một màn hình đã chuẩn bị từ trước
 
Bước 6: Lắp ráp lại các chân connect và khung kim loại bảo vệ màn hình và gắn sim, thẻ nhớ.
 
Chỉ cần thực hiện những bước trên là bạn có thể tự thay màn hình Galaxy J7 một cách dễ dàng, tuy nhiên - đây chỉ là lời khuyên dành cho những có kỹ thuật, bài viết này không khuyến khích bạn tự nên thay màn hình Galaxy J7 nếu như chưa biết gì về kỹ thuật vì việc bạn can thiệp vào phần cứng của máy đồng nghĩa chiếc máy của bạn sẽ hết bảo hành và bạn phải tự chịu trách nhiệm về việc thay màn hình Galaxy J7 của mình...  
 
VIETTOPCARE là cơ sở có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa di động cùng với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao. Đến với VIETTOPCARE, bạn không chỉ được tận hưởng chất lượng dịch vụ sửa chữa hoàn hảo, chế độ bảo hành lâu dài. Mà còn có cơ hội sở hữu trọn gói khuyến mãi khủng cho chương trình thay màn hình  Samsum J7.
 
Quý khách vui lòng mang máy đến 1 trong các cửa hàng VIETTOPCARE gần nhất để được phục vụ.
,
.