Ngày mai, thị trường điện thoại thông minh đón nhận thương hiệu mới - Vsmart
Cập nhật lúc 16:02, Thứ Năm, 13/12/2018 (GMT+7)
Thông tin ra mắt 4 dòng điện thoại thông minh thương hiệu Vsmart vào ngày mai 14/12, tại Toà tháp Landmark 81 – thành phố Hồ Chí Minh đã được Tập đoàn Vingroup chính thức xác nhận. Đây là những sản phẩm đầu tiên, khởi động cho chiến lược phát triển theo định hướng công nghiệp và công nghệ của Tập đoàn trong tương lai.
 
Vsmart - dòng điện thoại thông minh đầu tiên của Tập đoàn Vingroup sẽ ra mắt thị trường vào ngày mai 14/12
Vsmart - dòng điện thoại thông minh đầu tiên của Tập đoàn Vingroup sẽ ra mắt thị trường
vào ngày mai 14/12

Điện thoại thông minh Vsmart được sản xuất tại Nhà máy sản xuất điện thoại Vsmart, thuộc Tổ hợp VinFast, Cát Hải, Hải Phòng, sau chưa đầy 6 tháng Vingroup công bố thành lập Công ty VinSmart và gia nhập lĩnh vực sản xuất điện thoại di động.
 
Nhà máy có công suất 5 triệu sản phẩm/ năm cho giai đoạn I và được công nhận đạt chứng chỉ về quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Toàn bộ nhà máy được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn quốc tế IPC-A-610 dành cho các nhà máy sản xuất sản phẩm điện tử. 
 
Công nghệ của VinSmart được phát triển trên nền tảng tiêu chuẩn cao của châu Âu. Trong đó, hầu hết các khâu trong chuỗi giá trị sản xuất các thiết bị điện tử thông minh từ thiết kế, nghiên cứu và phát triển sản phẩm đến sản xuất do công ty công nghệ hàng đầu Tây Ban Nha là BQ phát triển.
 
Cùng với BQ, VinSmart cũng hợp tác chặt chẽ với các hãng công nghệ lớn nhất thế giới như: Qualcomm, Google… nhằm cập nhật các công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực điện thoại thông minh. 
 
Với triết lý Sản phẩm tốt - Khuyến mãi tốt - Hậu mãi cực tốt, cùng với sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ Vingroup, hy vọng các sản phẩm Vsmart sẽ tạo dấu ấn trên thị trường.
 
LHT
,
.