Bất ngờ phát hiện sinh vật biển kỳ quái "mọc răng" ở đuôi

Cập nhật lúc 06:51, Thứ Sáu, 15/05/2020 (GMT+7)
Sinh vật có hình dạng kỳ quái này được cô gái tên Leah Dennison phát hiện ra khi đang đi dạo cùng chồng trên bãi biển.
 
 Bộ xương của một con vật kỳ lạ giống như có răng ở trên đuôi.
Bộ xương của một con vật kỳ lạ giống như có răng ở trên đuôi.
 
Khi đang cùng chồng đi dạo trên bãi biển Brighton, Leah Dennison vô tình phát hiện thấy một bộ xương của một con vật kỳ lạ giống như có răng ở trên đuôi. Ngay sau đó, Leah đã quay lại hình ảnh của sinh vật biển lạ lùng này và đăng tải lên mạng.
 
Trong clip, sinh vật này có màu hồng và xám ở phần đầu, mắt đen, trên thân và đuôi có rất nhiều cục u màu trắng. Điều đặc biệt là các phần nhô ra như răng đính dọc hai bên.
 
Sau khi được đăng tải, hình ảnh về sinh vật kỳ lạ này đã gây xôn xao dư luận. Một cư dân mạng nghĩ sinh vật này có thể là một con cá Raja clavata, thuộc họ Rajidae. Theo Tổ chức bảo vệ động vật hoang dã, loài cá này thường được bắt gặp quanh quần đảo Anh.
 
Được biết, đây không phải là lần đầu những sinh vật có hình dáng kỳ lạ dạt vào bờ biển. Trước đó, vào tháng 11/2019, hình ảnh về một sinh vật không mắt và có hàm răng sắc nhọn được lan truyền trên mạng cũng khiến người xem sợ hãi.
 
Sau nhiều lời bàn tán xôn xao, nguồn gốc của sinh vật dường như đã được tìm thấy. Một số người cho rằng nó có thể là một loài Taenioides, một chi cá trong họ Gobiidae. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng cần có những căn cứ cụ thể hơn vì con cá kì lạ này không giống những loài cá từng được biết đến.
 
(Theo NĐT)
,