269
5500
Kinh tế
/kinhte/
813549
Triển lãm “Thế giới đồ gỗ”
0
null
Triển lãm “Thế giới đồ gỗ”
Cập nhật lúc 17:54, Chủ Nhật, 01/01/2012 (GMT+7)

(LĐ online) - Sáng ngày 1/1/2012, nhằm thiết thực hưởng ứng các hoạt động chào mừng Festival hoa Đà Lạt 2012, Công ty TNHH MTV Tiền Tài khai mạc Triển lãm thế giới đồ gỗ và nhận Giấy chứng nhận đầu tư “khu du lịch thiên sứ Mộng Mơ” tại vị trí khu Định An – Hiệp An – Đức Trọng do UBND tỉnh Lâm Đồng cấp.

Ông Hoàng Sỹ Sơn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao giấy chứng nhận đầu tư cho đại diện công ty Tiền Tài
Ông Hoàng Sỹ Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao giấy chứng nhận đầu tư cho đại diện công ty Tiền Tài

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Sĩ Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Đại diện công ty cho biết, khu triển lãm thế giới đồ gỗ (115 Định An, Hiệp An, Đức Trọng) trưng bày những bộ bàn ghế được làm bằng gỗ quý tự nhiên và những tác phẩm nghệ thuật từ gỗ mang ý nghĩa tâm linh, đậm bản sắc dân tộc Việt Nam. Khu triển lãm còn phụ vụ nhu cầu mua sắm các sản phẩm lưu niệm được làm từ đá, gỗ, các đặc sản đặc trưng của Đà Lạt và của các tỉnh thành trong cả nước.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh: Mặc dù dự án mới được tỉnh đồng ý về mặt chủ trương, tuy nhiên trong thời gian qua, Công ty Tiền Tài với tinh thần quyết tâm cao đã tập trung đầu tư khá lớn nhằm tạo ra một điểm nhấn, với những sản phẩm độc đáo về gỗ và là trạm dừng chân đón du khách trước khi tới thành phố Đà Lạt, góp phần chung vào sự phát triển của tỉnh Lâm Đồng.

Tuy nhiên, đồng chí Hoàng Sĩ Sơn cũng mong muốn Ban giám đốc công ty tiếp tục hoàn tất các thủ tục cần thiết, nhất là trong phần thiết kế nhằm đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng của dự án đã được UBND tỉnh phê duyệt và cấp giấy chứng nhận đầu tư.

N.Thu 
 

,
Ý kiến của bạn
.