Bảo Lộc Capital – nhìn quy hoạch, đón đầu xu hướng
Cập nhật lúc 10:25, Thứ Năm, 13/04/2017 (GMT+7)
Tọa lạc tại trục đường Bắc Nam kết nối giữa QL20 và tuyến đường tránh QL20, dự án Bảo Lộc Capital đang trở thành dự án tâm điểm của giới đầu tư bất động sản nhờ đón đầu quy hoạch.
 

 
Nhìn quy hoạch, đón đầu xu hướng
 
Theo tâm lý chung của người Việt, đặc biệt là giới đầu tư, người kinh doanh mua bán thì phân khúc bất động sản được quan tâm nhiều nhất vẫn là nhà phố, đất nền bởi giá trị tài sản tăng ổn định và có nhiều tiềm năng tăng đột biến theo quy hoạch hạ tầng và nhu cầu nhà ở gắn liền với đất đang ngày càng khan hiếm, đặc biệt là các dự án đất nền nhà phố có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở đô thị, vị trí trung tâm hoặc tọa lạc tại các khu dân cư thương mại sầm uất, nơi đón đầu quy hoạch hạ tầng trọng điểm. 
 
Trong năm 2016, thị trường bất động sản phân khúc đất nền, nhà phố trên cả nước đã chứng kiến các đợt giao dịch "cháy hàng", và thị trường tăng giá liên tục. Điển hình như tại Tp. Hồ Chí Minh: Đất nền khu vực Quận 9 đường Đỗ Xuân Hợp tăng 30%, đường Lê Văn Việt tăng 42%, đường Bưng Ông Thoàng tăng 30%, đất huyện vùng ven Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn biên độ tăng thấp nhất là 15%, cao nhất là 30%, đất Củ Chi tăng 50%. Tại Hà Nội đất sốt cả 4 hướng, đặc biệt là ở phía Tây giá đất tăng mạnh lên đến 30-40%. Đà Nẵng tăng 80%, Nha Trang tăng 50%, Đà Lạt tăng 50%.
 
Qua quý I/2017, giá đất tại các thành phố du lịch vẫn tăng mạnh, Nha Trang tăng 30%, Đà Lạt tăng 40%. Là thành phố song hành về kinh tế, giá bất động sản tại Bảo Lộc được xem là vùng trũng về giá nên sẽ tăng rất mạnh trong thời gian tới, ít nhất sẽ tăng 50%.
 
Đón đầu xu hướng phát triển và cơ hội đầu tư, Quý 4/2016, Công ty Cổ phần Đầu Tư BĐS Gia Phát đã hợp tác đầu tư và phát triển dự án Bảo Lộc Capital. Đây là một trong những dự án khu dân cư hiếm hoi có quy mô lớn, hiện đại, duy nhất tại Tp. Bảo Lộc và là dự án sẽ đón những làn sóng đầu tư và các đợt tăng giá đột phá nhờ vào quy hoạch hạ tầng trọng điểm của tỉnh và nhà nước.
 
Tam giác Vàng, quy hoạch đón đầu
 
Với tầm nhìn của mình về một khu vực có hạ tầng quy hoạch và tạo ra một điểm nhấn về kiến trúc, đô thị hiện đại ngay tại thành phố Bảo Lộc, công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Gia Phát đã quyết định đầu tư phát triển dự án Bảo Lộc Capital. Dự án tọa lạc tại nút giao thông quan trọng của Tp. Bảo Lộc trên trục đường Bắc Nam – trục đường tam giác vàng, cửa ngõ mới vào Tp. Bảo Lộc, và có tổng diện tích 20 ha với 618 nhà phố, biệt thự sân vườn.
 
Hiện tại, hạ tầng bên trong Bảo Lộc Capital đã được hoàn thiện. Cây xanh hai bên đường chính và đường nội bộ đã trồng và phủ tán xanh khắp các lối đi. Hồ cảnh quan Sao Băng rộng 2ha được bố trí ngay khu trung tâm dự án tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho cư dân. Các con đường bên trong đã được trải nhựa phẳng lì, tạo thuận lợi cho giao thông nội bộ. Hệ thống cấp thoát nước, cáp ngầm,… cũng đã xây dựng hoàn tất, sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu an cư của cư dân. Việc đầu tư nghiêm túc này của chủ đầu tư sẽ đảm bảo cho cư dân có một cuộc sống tiện nghi và thoải mái.
 
Cây xanh hai bên đường chính và đường nội bộ đã trồng và phủ tán xanh khắp các lối đi
Cây xanh hai bên đường chính và đường nội bộ đã trồng và phủ tán xanh khắp các lối đi
 
Đặc biệt, trong bối cảnh hiện nay, khi hầu hết các dự án biệt thự và nhà phố đều được các chủ đầu tư xây sẵn, thì Bảo Lộc Capital lại trao cho khách hàng quyền lựa chọn: tự xây hoặc lựa chọn những căn đã xây sẵn. Với sự linh hoạt này, khách hàng có thể an tâm về chất lượng công trình khi tự tay lựa chọn từng viên gạch, hoặc tham gia giám sát quá trình xây dựng và hoàn thành, trang trí căn nhà, biệt thự mơ ước theo đúng ý tưởng của mình. 
 
Ngoài việc sở hữu vị trí vàng ngay cửa ngõ kinh tế và không gian sống mơ ước như vậy, Bảo Lộc Capital còn nằm trên khu vực đang có tốc độ phát triển mạnh của Tp. Bảo Lộc với sự tập trung của nhiều trường học, bệnh viện, các trung tâm thương mại khác và các danh lam thắng cảnh thu hút rất đông lượng khách du lịch. Thêm vào đó, Bảo Lộc Capital được xem là một sản phẩm nhà ở nhiều giá trị vượt trội khi đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất đô thị và Quyết định của UBND TP Bảo Lộc về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 của dự án. Tuy nhiên, với mức giá khá hợp lý chỉ khoản 5 triệu/m2 cùng nhiều lợi thế để tăng giá đột phá trong thời gian tới Bảo Lộc Capital đang làm say lòng giới đầu tư bất động sản Đà Lạt và cả khách hàng tại địa phương Tp. Bảo Lộc. 
 
Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ 09 71 72 73 74
,
.