Kinh nghiệm mua mèo cảnh qua mạng hay nhất hiện nay
Cập nhật lúc 15:46, Thứ Hai, 10/04/2017 (GMT+7)
Mua mèo cảnh qua mạng cũng là một cách nhanh chóng nhất giúp bạn sở hữu được một chú mèo đẹp nhất là đối với những bạn không có điều kiện đi lại thường xuyên. Để việc mua mèo qua mạng của bạn được thuận lợi nhất, nhất là đối với thị trường mua bán online đang khá phưc tạp tại nước ta thì những thông tin dưới đây rất có thể sẽ hữu ích cho bạn.
 
Kinh nghiệm chọn mua mèo cảnh qua mạng
Kinh nghiệm chọn mua mèo cảnh qua mạng
 
1. Đừng bị dụ dỗ bằng những lời chào mời giá rẻ
 
Nếu bạn thấy ai đó bán những chú mèo giá quá rẻ trên mạng thay vì vui mừng bạn nên cảnh giác. Bạn nên nhớ rằng chỉ có người mua nhầm chứ người bán chẳng bao giờ nhầm cả việc chào bán một chú mèo giá rẻ đến mức giật mình chắc chắn phải có nguyên do của nó. Bạn đừng vì những lời mời mọc quá hấp dẫn mà biến mình thành gà mờ. Thậm chí còn mua phải những chú mèo bệnh tật kém chất lượng.
 
2. Yêu cầu người bán cung cấp ảnh video của chú mèo hiện tại
 
Đừng quá tin vào những tấm ảnh mà người bán mèo cung cấp cho bạn vì có thể những tấm ảnh đó không phán ánh đúng giá trị thật của con mèo mà bạn đang định mua. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ bạn hoàn toàn có thể theo dõi được nhất cử nhất động cua chú mèo cưng mình đang định mua hay yêu cầu họ quay trực tiếp để bạn có thể ngắm nghía được chi tiết hơn nhé. 
 
3. Dạo qua những website rao vặt hàng đầu
 
Những website rao vặt lớn trên cả nước đều có những chuyên mục mua bán thú cưng đặc biệt là website chugiong.com bạn chỉ cần search từ khóa " mua mèo cảnh giá tốt tại rao vặt chugiong" là đã có thể tham khảo được những thông tin hữu ích nhất từ những người mua bán trên toàn quốc để nắm được giá chung cũng như các kinh nghiệm quan trọng về việc chăm sóc. Đặc điểm của website này là có số lượng người truy cập khá đông và những từ khóa liên quan đến dịch vụ cũng được đây khá cao nên việc đăng tin mua bán của bạn sẽ được nhiều người tham khảo. Website chugiong.com này cũng phân chia ra những loài mèo cảnh khác nhau rất tiện lợi cho nhu cầu của bạn.
 
4. Đừng chuyển tiền đặt cọc trước nếu như bạn chưa tin tưởng
 
Có không ít người mắc bẫy từ việc mua mèo qua mang. Nhiều người cung cấp cho bạn những hình ảnh rất đẹp và đầy đủ thông tin sau đó khi bạn chuyển tiền cho họ thì họ ngay lập tức mất hút. Tiền mất tật mang mà còn ôm bực bội vào trong người. Chính vì vậy trước khi bạn quyết định mua bán hãy tìm hiểu người bán thật kĩ càng. Nếu họ yêu cầu bạn chuyển tiền đặt cọc tuyệt đối không nên, để chắc chắn nhất bạn hãy yêu cầu họ gửi bằng một dịch vụ nào đó an toàn hơn như vận chuyển xe hay dịch vụ vận chuyển thú cưng chẳng hạn. Hơi phức tạp nhưng đó là điều nên làm để bảo vệ quyền lợi của bạn.
 
Hi vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn trở thành những người mua bán mèo thông minh nhất để tránh gặp phải những trường hợp đáng tiếc. Chúc các bạn sẽ mua được một chú èo khỏe mạnh thông minh như ý với giá thành rẻ nhất.
 
,
.