Doanh nghiệp Lâm Đồng khảo sát thị trường tại Quảng Ninh, Hải Phòng
Cập nhật lúc 18:28, Thứ Sáu, 01/09/2017 (GMT+7)
Trong 2 ngày 30-31/8 vừa qua, Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch tỉnh và các doanh nghiệp Lâm Đồng đã làm việc cùng Sở Công thương tỉnh Quảng Ninh và sở Công thương TP Hạ Long.
 
Các doanh nghiệp tham gia chủ yếu với các sản phẩm đặc trưng, thế mạnh của Đà Lạt, Lâm Đồng như: Trà atiso, cà phê, rau sạch, nông sản sấy… nhằm tìm kiếm thị trường tại các tỉnh phía Bắc. 
 
Tại buổi làm việc với các sở công thương các địa phương, các doanh nghiệp Lâm Đồng đã được giới thiệu về tiềm năng thị trường trước khi khảo sát thực tế và nhu cầu rất lớn các sản phẩm Lâm Đồng tại Quảng Ninh và Hải Phòng. Đồng thời, thông qua sự chủ trì của Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Lâm Đồng và các sở công thương, các doanh nghiệp Lâm Đồng đã gặp trực tiếp các nhà phân phối, các doanh nghiệp tại Quảng Ninh và Hạ Long để giới thiệu sản phẩm và trao đổi cách thức hợp tác.
 
Ông Nguyễn Xuân Hùng - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Lâm Đồng cũng cho biết: Đây là hoạt động hết sức thiết thực vì không chỉ hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm thị trường mà qua sự kết hợp của các đơn vị quản lý nhà nước sự hợp tác của các doanh nghiệp cũng đảm bảo an toàn, chuyên nghiệp hơn.
 
D.THƯƠNG
,
.