Gặp gỡ và kết nối Doanh nhân trẻ Lâm Đồng năm 2017: "Tiên phong đổi mới, vững vàng hội nhập, phát triển bền vững"
Cập nhật lúc 20:11, Chủ Nhật, 10/09/2017 (GMT+7)
(LĐ online) - Chiều ngày 9/9, tại Đà Lạt, Hội doanh nhân trẻ Lâm Đồng tổ chức buổi “Gặp gỡ và kết nối Doanh nhân trẻ Lâm Đồng năm 2017”, đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Yên, Phó chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các Sở ban ngành cùng toàn thể hội viên khách mời.
 
Ra mắt Ban cố vấn Hội Doanh nhân trẻ Lâm Đồng. Ảnh: H.Y
Ra mắt Ban cố vấn Hội Doanh nhân trẻ Lâm Đồng. Ảnh: H.Y
Được thành lập từ năm 2004 với cái tên CLB doanh nghiệp trẻ Lâm Đồng, Hội doanh nhân trẻ Lâm Đồng trải qua 13 năm hoạt động, 5 nhiệm kỳ với hơn 100 hội viên. 
 
Với tinh thần “Tiên phong đổi mới – Vững vàng hội nhập” cùng với vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh; sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên của các cấp ủy Đảng, chính quyền. Hội doanh nghiệp trẻ Lâm Đồng tiếp tục tăng cường tình đòan kết, tập hợp các doanh nghệp trẻ phát triển hội viên; nâng cao năng lực cạnh tranh quốc tế, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp; xây dựng văn hóa doanh nhân, doanh nghiệp; liên kết hợp tác cùng phát triển, chung sức phát triển cộng đồng, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội.
 
Hầu hết các thành viên của Hội doanh nhân trẻ Lâm Đồng đều hoàn thành nhiệm vụ và phát triển sản xuất kinh doanh bền vững, duy trì tốt các chỉ tiêu về doanh thu, lợi nhuận. Tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động. Thực hiện tốt công tác an sinh xã hội về chế đội, quyền lợi cho người lao động. Đồng thời hoàn thành nghĩa vụ với Nhà nước, không nợ đọng các khoản thuế, phí. Thực hiện tốt các công tác bảo vệ môi trường, an toàn VSTP, an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ. Đối với công tấc từ thiện, nhân đạo các thành viên đã tiến hành tặng quà tết cho xã vùng sâu, vùng xa, qua đó thể hiện sự gắn kết yêu thương những hoàn cảnh khó khăn…
 
Tặng hoa cho các thành viên mới tham gia
Tặng hoa cho các thành viên mới tham gia
Đồng chí Nguyễn Văn Yên, Phó chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, các đội ngũ trẻ của hội doanh nhân Lâm Đồng trở thanh đội ngũ xung kích trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội, hoạt động của hội có nhiều đổi mới về nội dung và hình thức phù hợp với nhu cầu, lợi ích chính đáng của các doanh nghiệp, hội viên trở thành môi trường giao lưu, học hỏi tìm kiếm đối tác các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh cũng như ở nước ngoài. Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam vẫn chịu nhiều thách thức, hoạt động của nhiều doanh nghiệp hội viên còn gặp nhiều khó khăn nhưng Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Lâm Đồng đã nỗ lực triển khai các hoạt động và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Các cơ quan chính quyền của tỉnh Lâm Đồng luôn đồng hành với các doanh nghiệp trên 3 lĩnh vực (tạo môi trường kinh doanh tốt, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, hối lập cho các doanh nghiệp phát triển).
 
HOÀNG YÊN
,
.