HP SINCE 1994 - ước mơ mang cà phê sạch nguyên chất đến người tiêu dùng Việt
Cập nhật lúc 14:16, Thứ Hai, 12/03/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 11/3, Công ty TNHH Hồ Phượng đã tổ chức khai trương showroom đầu tiên cho ra mắt thương hiệu HP SINCE 1994 tại 22 Sương Nguyệt Ánh, phường 9, TP Đà Lạt. Đây là thương hiệu cà phê rang xay sạch nguyên chất sẽ phát triển với các chuỗi cửa hàng cà phê tại Việt Nam.
 

Nhân dịp khai trương showroom mới, Công ty TNHH Hồ Phượng đã công bố chính thức ra mắt những dòng sản phẩm chủ đạo cùng những dòng sản phẩm mới mà công ty vừa tung ra trên thị trường. Hiện tại những dòng sản phẩm chính có bán và trưng bày tại showroom là: Robusta, Traditional, Catimor, Unique, Typica và Special HP.
 
Định hướng phát triển lâu dài của công ty ngoài việc xuất khẩu cà phê nhân sống ra thị trường quốc tế, còn đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm cà phê rang xay sạch ở thị trường nội địa và hướng đến việc nhượng quyền thương hiệu với các đối tác trong thời gian sắp tới. Trong tương lai, Hồ Phương sẽ tiếp tục cung cấp những sản phẩm cà phê với chất lượng tốt hơn nữa, nhằm thỏa mãn nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng.
 
Được biết, Hồ Phượng là đơn vị chế biến cà phê Arabica với quy trình sản xuất khép kín, nguồn nguyên liệu được tuyển chọn gắt gao từ những vườn cây hội tụ và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cung cấp cà phê sạch. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng chủ trương sản xuất loại sản phẩm cà phê nguyên chất và sạch theo hướng bền vững để có thể cống hiến cho người tiêu dùng Việt Nam sử dụng chứ không chỉ sản xuất ra sản phẩm tốt nhất, ngon nhất để đưa ra nước ngoài bán. 
 
Trong năm 2018, HP SINCE 1994 sẽ xâm nhập thị trường nội địa với định hướng giúp người tiêu dùng phân biệt rõ cà phê sạch - bẩn, từ đó phát triển thương hiệu HP SINCE 1994 với chất lượng đứng đầu thị trường Việt Nam, đó cũng là đòn bẩy để vươn ra thị trường quốc tế. 
 
PV
,
.