Chứng nhận nhãn hiệu "Đà Lạt - kết tinh kỳ diệu từ đất lành" cho 71 tổ chức, cá nhân
Cập nhật lúc 10:44, Thứ Tư, 07/11/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 7/11, ông Nguyễn Đức Cứ - Phó Phòng Kinh tế thành phố Đà Lạt cho biết, UBND TP Đà Lạt vừa có Quyết định về việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng nhãn hiệu chứng nhận “Đà Lạt - kết tinh kỳ diệu từ đất lành” cho các tổ chức, cá nhân đủ điều kiện theo quy định.
 
Sản xuất rau tại Đà Lạt
Sản xuất rau tại Đà Lạt

Theo đó, trong đợt này, có tổng cộng 71 tổ chức, hộ sản xuất rau, hoa trên địa bàn TP Đà Lạt gồm 58 hộ sản xuất và 13 tổ chức là doanh nghiệp và Hợp tác xã được UBND TP Đà Lạt cấp Chứng nhận nhãn hiệu “Đà Lạt - kết tinh kỳ diệu từ đất lành”. Đây là thương hiệu chung dùng để quảng bá các sản phẩm chủ lực của Đà Lạt như rau, hoa, cà phê Arabica và du lich canh nông. Nhãn hiệu “Đà Lạt - kết tinh kỳ diệu từ đất lành” vừa được UBND TP Đà Lạt trao cho các tổ chức, hộ gia đình có giá trị trong 3 năm.
 
Các tổ chức và hộ gia đình được cấp Giấy chứng nhận nhãn hiệu “Đà Lạt - kết tinh kỳ diệu từ đất lành” chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ các quy định có liên quan đến việc sử dụng dụng nhãn hiệu chứng nhận này, đồng thời duy trì điều kiện sản xuất và thực hiện đầy đủ các quy định hiện hành về quy trình sản xuất các sản phẩm đã đăng ký.
 
Văn Báu
,
.