Khách hàng Vietinbank Lâm Đồng trúng giải nhất Chương trình "Cùng JCB săn deal xịn, vi vu Nhật Bản"

08:11, 01/11/2019

(LĐ online) - Ngày 31/10/2019, Vietinbank Lâm Đồng tổ chức trao giải nhất Chương trình khuyến mãi (CTKM) "Cùng JCB săn deal xịn, vi vu Nhật Bản" cho ông Nguyễn Bá Thuyền.

(LĐ online) - Ngày 31/10/2019, Vietinbank Lâm Đồng tổ chức trao giải nhất Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Cùng JCB săn deal xịn, vi vu Nhật Bản” cho ông Nguyễn Bá Thuyền.
 
Ông Trương Quốc Thụ (Giám đốc Ngân hàng Nhà nước CN tỉnh Lâm Đồng – bên trái) và bà Phạm Thị Vạn Thanh (Giám đốc Vietinbank Lâm Đồng – bên phải) trao giải nhất cho ông Nguyễn Bá Thuyền (giữa)
Ông Trương Quốc Thụ (Giám đốc Ngân hàng Nhà nước CN tỉnh Lâm Đồng – bên trái) và bà Phạm Thị Vạn Thanh (Giám đốc Vietinbank Lâm Đồng – bên phải) trao giải nhất cho ông Nguyễn Bá Thuyền (giữa)
 
CTKM “Cùng JCB săn deal xịn, vi vu Nhật Bản” là món quà chào Hè 2019, được VietinBank phối hợp cùng Tổ chức thẻ JCB triển khai dành tặng riêng cho khách hàng khi sử dụng Thẻ tín dụng quốc tế (TDQT) JCB do VietinBank phát hành từ 25/6/2019 - 25/9/2019.
 
Tổng giá trị giải thưởng của CTKM lên đến gần 1 tỷ đồng. Với mỗi giá trị thanh toán bằng Thẻ TDQT JCB Vietinbank 1 triệu đồng, khách hàng nhận được 1 mã dự thưởng. Và, trong số 18 giải thưởng từ Chương trình quay số, ông Nguyễn Bá Thuyền - khách hàng của Vietinbank Lâm Đồng đã may mắn trúng giải nhất là một chuyến du lịch Nhật Bản, trị giá 50 triệu đồng.
 
Bà Phạm Thị Vạn Thanh – Giám đốc Vietinbank Lâm Đồng, cho biết: Chi nhánh Lâm Đồng được gọi là Chi nhánh may mắn nhất trong hệ thống Vietinbank, khi có khách hàng sử dụng thẻ JCB trúng giải. Ông Nguyễn Bá Thuyền là khách hàng lâu năm, sử dụng nhiều sản phẩm dịch vụ của Vietinbank. Vì vậy, giải thưởng JCB vừa là may mắn, vừa là cơ hội để Vietinbank tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Vietinbank, đồng thời, cũng là dịp quảng bá cho thương hiệu Vietinbank trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, cũng như trong toàn hệ thống Vietinbank…
 
Tương tự Visa hay Mastercard, thẻ JCB đang trở nên thông dụng với nhiều khách hàng, đặc biệt là dùng trong thanh toán quốc tế. JCB được liên kết với các ngân hàng trên thế giới để hỗ trợ tốt nhất cho người dùng trong thanh toán. Tại Việt Nam hiện nay, thẻ JCB được xuất hiện dưới dạng đồng thương hiệu với các ngân hàng, gồm 3 loại thẻ chính: Thẻ trả trước, Thẻ ghi nợ và Thẻ tín dụng. 
 
JCB là công ty cung cấp công nghệ thanh toán toàn cầu có trụ sở tại Nhật Bản. Công ty này thiết lập một mạng lưới thanh toán kết nối chủ thẻ, đơn vị chấp nhận thẻ (trung tâm thương mại, nhà hàng, spa,...) và ngân hàng/tổ chức phát hành thẻ (phát hành thẻ và xử lý giao dịch), giúp các giao dịch hoàn tất nhanh chóng và dễ dàng. Khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ JCB tại các cửa hàng và website chấp nhận thẻ này trên khắp thế giới; đồng thời, cũng có thể dùng thẻ JCB để rút tiền mặt tại các máy ATM chấp nhận thẻ này trên toàn cầu.
 
LÊ HOA