Kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH thực phẩm Đà Lạt - Nhật Bản

Xuất khẩu 3 ngàn tấn nông sản

Cập nhật lúc 08:45, Thứ Bảy, 09/11/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Chiều ngày 8/11/2019, Công ty TNHH thực phẩm Đà Lạt- Nhật Bản đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và hoạt động trên mảnh đất Lâm Đồng. Đồng chí Nguyễn Văn Yên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới chung vui tập thể người lao động công ty.
 
Đóng gói hàng tại Công ty TNHH thực phẩm Đà Lạt - Nhật Bản
Đóng gói hàng tại Công ty TNHH thực phẩm Đà Lạt - Nhật Bản
 
Thành lập năm 1999, hiện Công ty TNHH thực phẩm Đà Lạt- Nhật Bản có xấp xỉ 300 người lao động. Mặt hàng chủ lực của công ty là khoai lang, bí đỏ và cà tím đã qua chế biến. Mỗi năm, công ty sản xuất 3 ngàn tấn nông sản, chủ yếu xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản. Hàng được cung cấp từ vườn của công ty, từ thu mua của nông dân cũng như liên kết với một số nông hộ vùng phụ cận. 
 
Trong thời gian tới, Công ty TNHH thực phẩm Đà Lạt- Nhật Bản định hướng phát triển giống cây nuôi cấy mô, tự sản xuất nguồn giống đạt chuẩn, canh tác theo quy trình sản xuất sạch để có những sản phẩm nông sản đủ chuẩn xuất khẩu tới những thị trường cao cấp. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Yên chia sẻ niềm vui cùng thành công của công ty cũng như đội ngũ người lao động. Ông động viên công ty tiếp tục sản xuất kinh doanh, liên kết với nông dân, đưa nông sản Lâm Đồng đến với những thị trường ngày càng rộng mở.
 
D.Q
,