Trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2019

Cập nhật lúc 22:37, Thứ Sáu, 08/11/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Chiều ngày 8/11, UBND huyện Đức Trọng tổ chức trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2019. 
 
Đồng chí Lê Nguyên Hoàng – Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Trọng, trao giấy chứng nhận cho các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu 2019
Đồng chí Lê Nguyên Hoàng – Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Trọng, trao giấy chứng nhận cho các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu 2019
Sau một thời gian tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu trên địa bàn huyện Đức Trọng, có 11 sản phẩm của các đơn vị sản xuất trên địa bàn huyện đã tham gia. Qua đó, Hội đồng bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu huyện Đức Trọng đã chọn được 9 sản phẩm để trao giấy chứng nhận. Trong số đó, đề xuất 8 sản phẩm đạt bình chọn cấp huyện tham dự bình chọn cấp tỉnh.
 
Phát biểu đánh giá tại lễ trao giải, đồng chí Lê Nguyên Hoàng – Phó Chủ tịch UBND Đức Trọng, nhấn mạnh từ năm 2011 đến nay, huyện đã tổ chức được 5 đợt bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp huyện. Các đợt bình chọn đề đã giá đúng chất lượng và kết quả sản phẩm dự thi. Các sản phẩm được bình chọn khi đưa ra thị trường đều được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Trong thời gian tới, đồng chí cũng đề nghị các ngành chuyên môn và các địa phương tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, lập kế hoạch phát triển các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu ở địa phương. Đồng thời, có kế hoạch tuyên truyền, hướng dẫn, hỗ trợ, tạo điều kiện để các đơn vị sản xuất có sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu được thụ hưởng kinh phí khuyến công, tiếp cận các nguồn vốn và các chính sách ưu đãi hỗ trợ khác của Nhà nước để đầu tư phát triển sản xuất.
 
T.VŨ
,