Khai mạc Hội chợ Triển lãm thương mại Quốc gia Festival Hoa Đà Lạt 2019

Điểm tham quan mua sắm và giao thương kinh tế sôi động

Cập nhật lúc 12:39, Thứ Sáu, 20/12/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng 20/12, Hội chợ Triển lãm thương mại Quốc gia Festival Hoa Đà Lạt 2019 đã được khai mạc với sự tham gia của lãnh đạo địa phương, doanh nghiệp và du khách. Ông Trần Văn Hiệp - Phó Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng, ông Nguyễn Trọng Ánh Đông- Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng, ông Phạm S - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, ông Lê Hoàng Tài - Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương đã tới tham gia lễ khai mạc.
 
Cắt băng khai mạc Hội chợ
Cắt băng khai mạc Hội chợ
 
Hội chợ Triển lãm thương mại Quốc gia Festival Hoa Đà Lạt 2019 là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của Festival Hoa Đà Lạt 2019. Hội chợ thu hút trên 250 gian hàng của 140 doanh nghiệp trong, ngoài tỉnh và doanh nghiệp nước ngoài như Hàn Quốc, Hồng Kông. Các doanh nghiệp mang tới nhiều hàng hóa đa dạng, phong phú, từ nông sản thực phẩm, đồ mỹ nghệ, năng lượng, mỹ phẩm…, đều được giám sát chặt chẽ về nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Trong đó, đa số hàng hóa nhằm giới thiệu đến với du khách và nhân dân địa phương những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp mang tới Hội chợ những gian hàng ẩm thực trong và ngoài nước, phục vụ nhu cầu thưởng thức của du khách và nhân dân địa phương. Ngoài ra, các doanh nghiệp còn giới thiệu các tour, tuyến du lịch, các điểm đến hấp dẫn du khách, tạo điều kiện để các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài tỉnh kết nối, hợp tác. Vì vậy, đây không chỉ là dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi thông tin, tăng cường mở rộng giao lưu để tìm kiếm đối tác, cơ hội hợp tác đầu tư và thiết lập, mở rộng thị trường tiêu thụ mà còn là điểm đến hấp dẫn cho nhân dân và du khách tới tham quan thành phố Hoa vào những ngày lễ hội. 
 
Tham quan các gian hàng
Tham quan các gian hàng
 
Được biết, Hội chợ Triển lãm thương mại Festival Hoa Đà Lạt 2019 diễn ra từ ngày 20/12/2019 tới ngày 1/1/2020 tại Công viên Văn hóa Đô thị Đà Lạt (Dự án Golf Valley). Hội chợ mở cửa tự do, chỉ bán vé bổ sung vào những đêm có ca sỹ tới phục vụ văn nghệ. 
 
D.Q 
  
 
,