Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bích Huệ - Giám đốc Công ty Vĩnh Tiến Đà Lạt nhận vinh danh "Đại sứ Thương mại toàn cầu"

Cập nhật lúc 06:19, Thứ Hai, 02/12/2019 (GMT+7)
Bà Nguyễn Thị Bích Huệ - Giám đốc Công ty TNHH Vĩnh Tiến Đà Lạt, Lâm Đồng cho biết: Ngày 7/11 vừa qua, bà vinh dự được bình chọn là một trong 4 nữ doanh nhân nước ngoài được Hội Nữ doanh nhân trong thương mại quốc tế Los Angeles, Mỹ vinh danh làm Đại sứ Thương mại toàn cầu 2019. Đây là niềm vinh dự không chỉ của cá nhân nữ doanh nhân mà còn cho cả tập thể Công ty Vĩnh Tiến, giới doanh nhân Lâm Đồng và Việt Nam. Tôi rất tự hào và hạnh phúc bởi vì là đại diện cho người Việt Nam duy nhất nhận giải thưởng Đại sứ Thương mại toàn cầu, tôn vinh những người phụ nữ trên thế giới đã có những đóng góp cho xã hội, cho cộng đồng”.
 
Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bích Huệ - Giám đốc Công ty TNHH Vĩnh Tiến (bìa phải) giới thiệu đường hầm rượu vang - mô hình sản phẩm du lịch mới của công ty với đồng chí Nguyễn Xuân Tiến - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và đoàn công tác.
Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bích Huệ - Giám đốc Công ty TNHH Vĩnh Tiến (bìa phải) giới thiệu đường hầm rượu vang - mô hình sản phẩm du lịch mới của công ty với đồng chí Nguyễn Xuân Tiến - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và đoàn công tác.
 
Công ty TNHH Vĩnh Tiến đã có hơn 20 năm xuất khẩu các sản phẩm của Việt Nam sang Mỹ, phần lớn qua cảng Los Angeles. Các mặt hàng như trà thảo dược và nước ép trái cây của công ty được đánh giá là có nguồn gốc tự nhiên, chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu và rất được ưa chuộng tại nhiều bang lớn của Mỹ như California hay Texas. 
 
Bà Lillia Navarrete, Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân trong thương mại quốc tế Los Angeles, Mỹ từng nhận định tại buổi lễ vinh danh “Thực ra là có rất nhiều lý do để chúng tôi trao giải thưởng này. Nhưng chủ yếu là để ghi nhận những nỗ lực của các nữ doanh nhân trong quá trình phát triển doanh nghiệp, những đóng góp của họ cho cộng đồng cũng như cho nền kinh tế của đất nước mình. Điều chúng tôi thực sự chú ý đó là bà Huệ luôn muốn tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe của khách hàng và giúp họ quan tâm hơn đến sức khỏe của chính mình. Đó chính là lý do chúng tôi lựa chọn và vinh doanh bà Huệ”.
 
Được biết, trước đó bà Nguyễn Thị Bích Huệ được UBND tỉnh Lâm Đồng tôn vinh là doanh nhân tiêu biểu năm 2019. Năm 2019 là năm thứ 5 liên tiếp các sản phẩm của Vĩnh Tiến như trà atiso, rượu vang, trà thảo dược, nước cốt trái cây, đông trùng hạ thảo… được người tiêu dùng bình chọn là “ Hàng Việt Nam chất lượng cao”.
 
NGUYỆT THU 
,