Agribank Lâm Đồng triển khai dịch vụ thanh toán hóa đơn viện phí không dùng tiền mặt

Cập nhật lúc 09:22, Thứ Sáu, 01/05/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước về đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, thời gian vừa qua, Agribank chi nhánh tỉnh Lâm Đồng đã triển khai thực kết nối thanh toán với các đơn vị cung ứng dịch vụ trên địa bàn, đặc biệt là các dịch vụ công như điện, nước, viện phí, học phí… đảm bảo hoạt động cung ứng dịch vụ thanh toán ổn định, an toàn và hiệu quả. 
 
Agribank đã có nhiều dịch vụ tiện ích không dùng tiền mặt
Agribank đã có nhiều dịch vụ tiện ích không dùng tiền mặt
 
Đặc biệt, từ cuối năm 2019, Agribank đã tiến hành hoàn thiện các yêu cầu về kỹ thuật, thiết bị, phần mềm kết nối dữ liệu và ký kết thỏa thuận hợp tác thu hộ viện phí khám chữa bệnh với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng. Đến cuối tháng 4/2020, Agribank chi nhánh tỉnh Lâm Đồng đã thực hiện kết nối thành công dịch vụ thanh toán hóa đơn thu hộ viện phí cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng.
 
Dịch vụ thu hộ viện phí của Agribank vừa đẩy mạnh các kênh thanh toán điện tử không dùng tiền mặt vừa tăng tiện ích cho người dân, giúp người dân có thể thanh toán các hóa đơn dịch vụ viện phí bằng điện thoại di động, qua Internet Banking, máy ATM hoặc tại quầy giao dịch của Agribank, đảm bảo giao dịch bảo mật, nhanh chóng, an toàn và thuận tiện.
 
Từ nay, khi đến khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng, khách hàng không phải dùng đến tiền mặt hoặc phải nộp viện phí trực tiếp tại bệnh viện như trước đây, mà hoàn toàn có thể thanh toán hóa đơn viện phí, tiền khám chữa bệnh thông qua các kênh thanh toán điện tử của Agribank.
 
PHẠM LÊ
,