Quỹ tín dụng Nhân dân Phường II (TP Bảo Lộc) đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Cập nhật lúc 14:51, Thứ Tư, 13/05/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng 13/5, Quỹ tín dụng Nhân dân (QTDND) Phường II, TP Bảo Lộc đã tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba; đồng thời, tổ chức Đại hội đại biểu thành viên lần thứ 26 năm 2020. 
 
Đồng chí Nguyễn Văn Triệu – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bảo Lộc thừa ủy quyền của Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể QTDND Phường 2 (TP Bảo Lộc)
Đồng chí Nguyễn Văn Triệu – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bảo Lộc thừa ủy quyền của Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể QTDND Phường 2 (TP Bảo Lộc)
 
Trải qua 26 năm hình thành và phát triển, với sự nỗ lực của tập thể cán bộ, lãnh đạo và đội ngũ nhân viên, QTDND Phường II ngày càng phát triển lớn mạnh. Trong 5 năm trở lại đây, QTDND Phường II luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu trong hệ thống QTDND trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng và đứng thứ 2 trong hệ thống QTDND cả nước. Đặc biệt, với phương châm hoạt động “Ân cần – chu đáo – chuyên nghiệp”, đã góp phần ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ, tạo niềm tin cho các thành viên, khách hàng và đến nay nợ xấu của QTDND Phường II là 0%. Cùng với hoạt động kinh doanh, đơn vị còn đặc biệt quan tâm đến các hoạt động từ thiện, nhân đạo tại địa phương như đóng góp Quỹ vì người nghèo, Quỹ phòng chống thiên tai, xây nhà tình nghĩa, trao học bổng cho học sinh nghèo… với số tiền đóng góp từ 500 – 650 triệu đồng/năm. Riêng 4 tháng đầu năm 2020, QTDND Phường II đã ủng hộ gần 200 triệu đồng cho các hoạt động từ thiện, nhân đạo cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Lâm Đồng, Quỹ phòng chống dịch Covid-19 Phường 2 (TP Bảo Lộc), xây nhà tình thương cho hộ nghèo…
 
Trong năm qua, QTDND Phường II được Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng tặng Bằng khen “Có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước”; được Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng tặng Giấy khen trong Phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc”. Đặc biệt, QTDND Phường II vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.
 
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Triệu – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bảo Lộc đã chúc mừng tập thể cán bộ, nhân viên QTDND Phường II vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba; đồng thời, khẳng định đây là phần thưởng cao quý đánh giá toàn diện những thành quả đã đạt được và có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đây cũng là cơ sở để QTDND Phường II tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động, khẳng định là “đầu tàu” trong hệ thống QTDND của tỉnh Lâm Đồng nói riêng và cả nước nói chung.
 
KHÁNH PHÚC
,