Agribank Lâm Đồng trao giải thưởng chương trình "Đón sinh nhật vàng - nhận ngàn quà tặng"

12:07, 03/07/2020

(LĐ online) - Ngày 3/7, Agribank chi nhánh tỉnh Lâm Đồng tổ chức tổng kết và trao giải thưởng chương trình khuyến mại "Đón sinh nhật vàng - nhận ngàn quà tặng". Đây là chương trình đánh dấu chặng đường 32 năm xây dựng và phát triển của Agribank.

(LĐ online) - Ngày 3/7, Agribank chi nhánh tỉnh Lâm Đồng tổ chức tổng kết và trao giải thưởng chương trình khuyến mại “Đón sinh nhật vàng - nhận ngàn quà tặng”. Đây là chương trình đánh dấu chặng đường 32 năm xây dựng và phát triển của Agribank.
 
Lãnh đạo, cán bộ Agribank Lâm Đồng chung vui cùng khách hàng trúng thưởng
Lãnh đạo, cán bộ Agribank Lâm Đồng chung vui cùng khách hàng trúng thưởng
 
Phát biểu tại buổi lễ trao giải, ông Chu Anh Tuấn - Phó Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Lâm Đồng, cho biết: Qua 32 năm xây dựng và trưởng thành, Agribank có sự lớn mạnh và phát triển bền vững. Đến thời điểm này, mạng lưới Agribank Lâm Đồng gồm có hội sở, 7 chi nhánh loại II và 8 phòng giao dịch trực thuộc, 15.500 tỷ đồng dư nợ, 10.500 tỷ vốn huy động, có quy mô hoạt động lớn nhất trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng với trên 300 CB-CNV-NLĐ, phục vụ tại các địa bàn Đà Lạt, Đức Trọng, Đơn Dương, Lạc Dương, Lâm Hà và Đam Rông.
 
Thời gian qua, cả hệ thống ngân hàng và khách hàng của Agribank đều trải qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng Agribank vẫn nhận được sự ủng hộ của khách hàng, vượt qua khó khăn, thử thách và cùng song hành trên con đường phát triển.
 
Để đánh dấu cột mốc 32 năm, Agribank Lâm Đồng tổ chức Chương trình khuyến mại - quay số trúng thưởng “Đón sinh nhật vàng - nhận ngàn quà tặng” từ ngày 9/3/2020 đến ngày 30/6/2020, với gần 30 ngàn lượt khách hàng tham gia quay số và có 15.024 giải thưởng, gồm 8 giải nhất, 8 giải nhì, 8 giải ba và 15 ngàn giải khuyến khích, tổng giá trị giải thưởng được trao là 930 triệu đồng. Agribank chi nhánh tỉnh Lâm Đồng tổ chức trao giải cho các khách hàng khu vực Đà Lạt, các chi nhánh loại II sẽ trao giải cho các khách hàng may mắn tại các địa phương. 
 
Agribank hiện có hệ thống gần 200 sản phẩm, dịch vụ, hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu tài chính tiền tệ của khách hàng. Với tôn chỉ “mang phồn thịnh đến khách hàng” và quan điểm “khách hàng phát triển là sự phát triển của Agribank”, Agribank luôn luôn chia sẻ lợi ích, hiệu quả trong quá trình triển khai sản phẩm dịch vụ. Chương trình trao giải cũng là dịp tri ân khách hàng đã đồng hành, tin tưởng Agribank thời gian qua; đồng thời, mong muốn khách hàng tiếp tục gởi gắm tình cảm, niềm tin và lựa chọn Agribank trong thời gian tới.
 
LÊ HOA