Bảo Lộc: Đâm chết người tình của vợ cũ
Cập nhật lúc 17:11, Thứ Hai, 23/05/2016 (GMT+7)
Mặc dù đã ly hôn, nhưng khi đến thăm con, thấy vợ cũ ở cùng người tình, người chồng cũ đã nổi cơn ghen, dùng dao đâm chết tình địch và đâm vợ cũ bị thương phải nhập viện cấp cứu.
 
Công an TP. Bảo Lộc cho biết, cơ quan này đang tạm giữ Nguyễn Xuân Thành (50 tuổi, ngụ tại tổ 6B, phường Lộc Tiến) để điều tra, làm rõ hành vi giết người. Trước đó, vào lúc 16 giờ ngày 21/5, Nguyễn Xuân Thành đã đến nhà bà Nguyễn Vũ Minh Chi (35 tuổi, vợ cũ của Thành, ngụ cùng tổ 6B) để thăm con. Tại đây, giữa Thành và anh Lê Bá Hùng (34 tuổi, ngụ tại tỉnh Thanh Hóa, người tình của bà Chi) đã xảy ra mâu thuẫn. Trong cơn cuồng ghen, Nguyễn Xuân Thành đã cầm dao rượt đuổi anh Hùng vào vườn cà phê bên cạnh và đâm 1 nhát vào ngực khiến nạn nhân chết tại chỗ. Trong lúc can ngăn chồng cũ và người tình xô xát, bà Chi cũng bị Thành vung dao đâm vào cánh tay. Sau đó, bà Chi được hàng xóm đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu. 
 
Sau khi đâm chết anh Hùng và đâm vợ cũ bị thương, Nguyễn Xuân Thành đã đến Công an phường Lộc Tiến (TP. Bảo Lộc) để đầu thú.
 
Được biết, Thành và bà Chi (vợ cũ) đã ly hôn hơn 1 năm nay. Sau khi ly hôn, bà Chi đã cặp bồ với anh Lê Bá Hùng, cùng sống với nhau như vợ chồng.
 
Hiện, vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.                
 
K. PHÚC
,
.