Va chạm xe, đâm tài xế taxi trọng thương
Cập nhật lúc 21:05, Thứ Ba, 31/05/2016 (GMT+7)
(LĐ online) - Vào lúc 9h30 sáng ngày 31/5, tại khu vực đoạn đầu đèo Prenn, TP Đà Lạt đã xảy ra một vụ va chạm giữa xe máy và xe taxi, sau đó nhóm xe máy đã gây ẩu đả và đâm trọng thương tài xế taxi. 
 
Tài xế taxi bị đâm trọng thương
Tài xế taxi bị đâm trọng thương
Tài xế taxi Bùi Quốc Khánh, hãng xe Mai Linh, sinh năm 1975, điều khiển xe biển số 51F 25887 cho biết, khi lưu thông từ Prenn về Đà Lạt, đến khu vực trên do lưu lượng phương tiện đông nên anh Khánh chạy từ từ và dừng lại cho các phương tiện ngược chiều đi qua. Lúc này có 4 thanh niên nam nữ điều khiển hai xe máy đi sau, do không quan sát và thắng kịp đã đâm vào đuôi xe taxi. Vừa mở cửa xe xuống, anh Khánh đã bị nhóm thanh niên này lao vào đánh và dùng tua - vít dài đâm nhiều nhát vào lưng và tay gây thương tích khá nặng.
 
Nhiều nhân chứng tại hiện trường cho biết, thấy sự việc xảy ra mọi người vào căn ngăn thì nhóm thanh niên mới ngừng tay và bỏ đi kèm những lời hăm dọa. 
 
Những người đi đường cho biết, nhóm thanh niên khoảng từ 22-25 tuổi, đi xe máy hiệu AirBlack màu đen biển số 49 E1 -23044 và một xe sirius chưa rõ biển số. 
 
Sau khi nhận được tin báo, công an TP Đà Lạt đã có mặt tại hiện trường ghi nhận sự việc và tiếp tục mở rộng điều tra truy tìm nhóm thanh niên. 
 
Từ sự việc nói trên có thể thấy dù chỉ là va chạm giao thông nhẹ, nhưng việc dùng hung khí để giải quyết mâu thuẫn trong một bộ phận không nhỏ thanh thiếu niên hiện nay đang là vấn đề cần quan tâm và lên án.
 
D. Thương
,
.