Say rượu "quậy tưng" trụ sở Công an
Cập nhật lúc 16:27, Thứ Sáu, 02/12/2016 (GMT+7)
(LĐ online) - Thông tin từ Công an huyện Cát Tiên chiều ngày 2/12 cho biết, đơn vị này đang củng cố hồ sơ để xử lý Lê Tuấn Anh (sinh năm 1992, trú tại tổ dân phố 15, thị trấn Cát Tiên, huyện Cát Tiên) về hành vi chống người thi hành công vụ.
 
Thông tin cho biết, khoảng 21 giờ 30 phút ngày 29/11, 3 cán bộ Công an thị trấn Cát Tiên gồm anh Tăng Xuân Cường - Trưởng Công an thị trấn, Đinh Văn Nam và Nguyễn Hữu Nhung đang trực tại trụ sở Công an thị trấn thì phát hiện 2 nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm điều khiển xe có dấu hiệu say xỉn, rú ga và dừng xe giữa đường, ngay trước trụ sở Công an thị trấn gây cản trở giao thông. Anh Nhung được phân công ra giải quyết xác định người điều khiển xe là Lê Tuấn Anh và người ngồi sau là Đặng Lê Thanh (sinh năm 1993, trú tại huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai).
 
Thấy anh Nhung mặc sắc phục công an, Tuấn Anh đã lao đến đấm liên tiếp vào mặt, túm áo anh Nhung giật làm bung cúc áo và rơi bảng tên xuống đất. 2 anh Cường và Nam ra hỗ trợ thì Tuấn Anh rút 2 con dao dài khoảng 20cm trong xe máy rượt đuổi anh Nhung. Anh Nhung chạy vào trụ sở để lấy công cụ hỗ trợ thì Tuấn Anh quay lại dùng dao đâm vào yên xe của mình. 
 
Anh Nhung ra giải quyết thì Tuấn Anh tiếp tục xông vào đánh nhưng được các anh Cường, Nam và bạn của Tuấn Anh là Thanh can ngăn đưa Tuấn Anh vào trụ sợ Công an thị trấn để làm việc. 
 
Tại phòng làm việc, khi đang ngồi làm việc với anh Cường, thấy anh Nhung đi vào, Tuấn Anh liền cầm gậy điều khiển giao thông đang đặt trên bàn nhảy qua bàn làm việc tiếp tục đánh anh Nhung nhưng anh Nhung tránh được. Cú vụt gậy của Tuấn Anh trúng vào máy in và quạt điện trong phòng. 
 
Ngay sau đó, Tuấn Anh được yêu cầu về trụ sở Công an huyện Cát Tiên để làm việc nhưng Tuấn Anh không chấp hành. Manh động hơn, Tuấn Anh tiếp tục lao vào hành hùng cán bộ Công an huyện Cát Tiên vừa được điều đến áp giải Tuấn Anh về trụ sở là Hoàng Ngọc Năm trước khi bị khống chế đưa về trụ sở Công an huyện.
 
Hậu quả của vụ quậy phá trụ sở Công an đã khiến anh Nhung bị bầm mặt, anh Năm bị rách mí mắt, máy in và quạt điện tại trụ sở Công an thị trấn bị hư hỏng.
 
ĐỨC HUY
,
.