Điều tra vụ Hạt phó Hạt Kiểm lâm Đạ Huoai bị đe dọa
Cập nhật lúc 17:33, Thứ Hai, 09/01/2017 (GMT+7)
Ngày 8/1, Công an huyện Đạ Huoai cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra, xác minh làm rõ các đối tượng đe dọa, ném đá vào nhà ông Đào Xuân Nam, Hạt phó Hạt Kiểm lâm huyện này.
 
Thông tin từ Công an huyện Đạ Huoai cho biết: Vào rạng sáng ngày 5/1, ông Đào Xuân Nam cùng đoàn liên ngành tổ chức truy đuổi bắt một xe chở gỗ lậu trên Quốc lộ 20 (đoạn qua địa phận huyện Đạ Huoai) thì bị một đoàn xe máy bất ngờ lao ra đường dàn hàng ngang cản trở xe của lực lượng kiểm lâm để xe chở gỗ lậu tẩu thoát. Lúc này, ông Nam đã bước xuống xe thì ngay lập tức bị một đối tượng trong nhóm đi xe máy đe dọa và đấm thẳng vào mặt ông Nam. Ngay sau khi bị hành hung, ông Nam nhận được tin báo của vợ mình là nhà riêng của ông tại đường Nguyễn Du (thị trấn Mađaguôi) bị nhiều đối tượng lạ mặt dùng gạch đá tấn công làm vỡ ngói và cửa kính. Cũng theo ông Nam cho biết, trước đó vào ngày 2/1, khi ông đi công tác thì cũng có nhiều đối tượng là thanh niên đến la hét rồi ném đá lên mái nhà ông.
 
Nhận được tin báo, Công an huyện Đạ Huoai đã có mặt ghi nhận hiện trường và lấy lời khai của các người liên quan trong nhà ông Nam.
 
Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Đạ Huoai tiếp tục điều tra, làm rõ.
 
H.ÐƯỜNG
,
.