Bắt quả tang vụ buôn bán ma túy đá lớn
Cập nhật lúc 10:08, Thứ Sáu, 17/02/2017 (GMT+7)
(LĐ online) - Vào khoảng 21 giờ ngày 15/2, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành kiểm tra và bắt quả tang đối tượng Phạm Đình Lân – sinh 1979 tại 22D/1 Trần Phú, phường 3, TP Đà Lạt đang điều khiển xe ô tô biển số 49X – 8088 đi giao ma túy tại huyện Đức Trọng. 
 
Giám định tang vật của vụ án
Giám định tang vật của vụ án

Tiến hành kiểm tra trong xe có 5 gói ma túy đá mà đối tượng khai được mua từ TP Hồ Chí Minh về để sử dụng và bán cho các con nghiện trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Qua lời khai của Lân, cơ quan Công an đã ra lệnh khám xét khẩn cấp tại nhà của đối tượng Lân tại Đà Lạt thu thêm 3 gói ma túy đá mà Lân khai nhận mua về để sử dụng và bán cho các con nghiện, ngoài ra lực lượng chức năng còn thu thêm 6 bộ dụng cụ dùng để sử dụng ma túy; một cân tiểu ly và nhiều dao, lê, mã tấu trong phòng của Lân. 
 
Qua lời khai của Lân, lực lượng công an đã tiến hành kiểm tra và bắt khẩn cấp đối tượng Trần Lệ Đài Trang – sinh 1990 tại 17/21 Hùng Vương, Phường 10, TP Đà Lạt đang tàng trữ trái phép 2 gói ma túy đá trong phòng, 1 cân tiểu ly và 1 bộ dụng cụ để sử dụng ma túy đá. Số ma túy thu được tại phòng, Trang khai nhận lấy từ Lân tại phường 3, TP Đà Lạt về để sử dụng và bán cho các con nghiện kiếm lời. Cũng từ lời khai của Trang, cơ quan Công an tiến hành lệnh bắt và khám xét khẩn cấp đối tượng Nguyễn Tấn Lâm – Sinh 1980 tại Phường 4, TP Đà Lạt đang ở tại nhà trọ trên đường Trần Khánh Dư, Phường 8, TP Đà Lạt lực, lượng chức năng thu giữ 7 gói ma túy đá và 44 viên ma túy tổng hợp mà đối tượng khai lấy của Trang về để sử dụng và bán kiếm lời. 
 
Tổng cộng ma túy đá lực lượng chức năng thu được là hơn 1,1 kg. 
 
Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục đấu tranh mở rộng vụ án.
 
Tiến Dũng - Q.Thành
 
,
.