Nữ điều dưỡng bị đánh phải chuyển viện cấp cứu
Cập nhật lúc 09:17, Thứ Sáu, 17/02/2017 (GMT+7)
Khi đang trực cấp cứu thì một nữ điều dưỡng của Khoa Hồi sức cấp cứu, Trung tâm Y tế Đạ Tẻh bất ngờ bị đánh. Sau đó, chị này đã được chuyển viện lên tuyến trên để theo dõi vì nghi chấn thương sọ não. 
 
 Vụ việc xảy ra vào khoảng 21 giờ tối 15/2. Khi đó, Khoa Hồi sức cấp cứu Trung tâm Y tế huyện Đạ Tẻh có tiếp nhận bệnh nhân Lý Văn Quang (25 tuổi) bị tai nạn giao thông. Khi đang tiến hành các thủ tục cấp cứu thì Nguyễn Thị Lan (38 tuổi) là điều dưỡng Khoa Hồi sức cấp cứu của Trung tâm bất ngờ bị một nam thanh niên đi chung với Quang tấn công. Ban đầu, thanh niên này dùng tay đánh vào đầu, mặt chị Lan, sau đó tiếp tục lấy một chiếc ghế Inox loại lớn có tại khoa đánh vào người chị Lan. Chị Lan bị choáng và được các bác sỹ tại đây đưa về phòng bệnh để chăm sóc. Riêng đối với thanh niên này, sau khi tiếp tục chống đối bảo vệ của Trung tâm Y tế Đạ Tẻh thì đã bỏ đi. Toàn bộ diễn biến của vụ việc được camera an ninh tại khoa ghi lại. 
 
Sáng 16/2, tin từ Trung tâm Y tế huyện Đạ Tẻh cho biết đã chuyển chị Lan lên Bệnh viện II Lâm Đồng để tiếp tục theo dõi, điều trị. Theo người nhà của chị Lan, hiện chị đang được theo dõi tại Khoa Ngoại, Bệnh viện II Lâm Đồng. Dù sức khỏe tương đối ổn định nhưng chị vẫn có cảm giác buồn nôn và nôn nên các bác sỹ đang tiếp tục theo dõi vì nghi chấn thương sọ não. Cũng trong sáng nay, Công an huyện Đạ Tẻh đã tiến hành lấy lời khai những người liên quan và triệu tập đối tượng gây rối để làm việc.    
      
ĐÔNG ANH
 
,
.