Cán bộ đội trật tự đô thị bị tấn công
Cập nhật lúc 09:21, Thứ Hai, 06/03/2017 (GMT+7)
Từ ngày 26/2 đến nay, các tổ công tác của Đội Thanh tra xây dựng và Trật tự đô thị TP Bảo Lộc đã đồng loạt ra quân phối hợp với chính quyền địa phương các phường trung tâm như phường 1, phường 2, phường Lộc Sơn, phường Lộc Tiến và phường Lộc Phát tiến hành kiểm tra, xử lý các trường hợp lấn chiếm vỉa hè trên địa bàn TP.
 
Theo đó, cơ quan chức năng đã lập biên bản xử phạt 18 trường hợp xe ô tô, xe máy dừng đỗ trái quy định trên vỉa hè. Cùng với đó, Đoàn kiểm tra đã tiến hành tháo dỡ và thu giữ 120 biển quảng cáo lấn chiếm vỉa hè gây mất mỹ quan và trật tự đô thị. Ngoài ra, Đoàn cũng đã nhắc nhở, xử phạt hơn 100 trường hợp buôn bán sai quy định trên vỉa hè và thu giữ hơn 400 kg rau, củ, quả các loại”.
 
Theo ông Nguyễn Văn Long, Phó Đội trưởng Đội Thanh tra xây dựng và Trật tự đô thị TP Bảo Lộc, mặc dù cơ quan chức năng đã vào cuộc quyết liệt với quyết tâm cao, nhưng cũng đã vấp phải sự chống đối táo tợn của các trường hợp vi phạm. Thậm chí có trường hợp vi phạm đã dùng vũ lực tấn công khiến một cán bộ của Đội Trật tự đô thị phường 1 phải nhập viện cấp cứu. 
 
KHÁNH PHÚC
,
.