Bảo Lâm: Phá băng trộm cắp có tổ chức
Cập nhật lúc 16:02, Thứ Tư, 24/05/2017 (GMT+7)
(LĐ online) - Chiều ngày 24/5, Công an huyện Bảo Lâm cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an xã Lộc Nam và Công an huyện Hàm Thuận Bắc (tỉnh Bình Thuận) triệt phá thành công một băng trộm cắp có tổ chức trên địa bàn và bắt giữ nhiều đối tượng. Đối tượng cầm đầu của băng trộm là Trương Tuấn Thảo (28 tuổi, ngụ tại thôn 9, xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm).
 
Đối tượng Trương Tuấn Thảo bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại lòng hồ thủy điện Hàm Thuận - Đa Mi
Đối tượng Trương Tuấn Thảo bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại lòng hồ thủy điện
Hàm Thuận - Đa Mi
Trước đó, vào ngày 23/4, Công an huyện Bảo Lâm và Công an huyện Hàm Thuận Bắc đã phối hợp bắt giữ Trương Tuấn Thảo khi y đang lẩn trốn tại một ốc đảo trên lòng hồ thủy điện Hàm Thuận - Đa Mi (khu vực giáp ranh giữa 2 tỉnh Lâm Đồng và Bình Thuận). 
 
Theo thông tin ban đầu từ công an, Thảo là đối tượng cầm đầu băng trộm có nhiều đối tượng đàn em dưới trướng. Trong thời gian qua, Thảo cùng đồng bọn đã thực hiện trót lọt hàng chục vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn các huyện Bảo Lâm, Di Linh (Lâm Đồng) và Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận). Được biết, Trương Tuấn Thảo có một tiền án về tội trộm cắp tài sản và vừa ra tù chưa đầy 5 tháng thì tiếp tục gây án.
 
Ngoài Trương Tuấn Thảo, lực lượng công an còn bắt giữ 3 đối tượng khác là đàn em của Thảo, gồm: Đô, Sỹ và Nam (cùng ngụ tại xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm). Hiện, đối tượng Thảo và các đàn em đang bị Công an huyện Bảo Lâm tạm giữ để phục vụ công tác điều tra, làm rõ.
 
 
HẢI ĐƯỜNG
,
.