Bảo Lộc: Nam thanh niên bị đâm chết trong quán karaoke
Cập nhật lúc 15:03, Thứ Ba, 09/05/2017 (GMT+7)
(LĐ online) - Trung tá Trương Xuân Cương, Chánh Văn phòng Công an TP Bảo Lộc cho biết, đơn vị đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự tỉnh Lâm Đồng điều tra một vụ án mạng vừa xảy ra trên địa bàn vào đêm 7/5. 
 
Quán karaoke Nice nơi xảy ra vụ án mạng
Quán karaoke Nice nơi xảy ra vụ án mạng
Theo thông ban đầu, vào lúc 20 giờ 30 phút đêm 7/5, tại quá Karaoke Nice trên đường Lương Thế Vinh (phường I, TP Bảo Lộc) đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến một nam thanh niên bị đâm tử vong. Vào thời điểm trên, anh Nguyễn Tấn Vũ (21 tuổi, ngụ tại tổ dân phố 5B, phường Lộc Tiến, TP Bảo Lộc) cùng nhóm bạn đến quán Karaoke Nice để hát. 
 
Tại đây, trong lúc hát, giữa Vũ và một thanh niên (chưa rõ danh tính) cùng nhóm đã xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc xô xát, Vũ đã bị nam thanh niên đi cùng nhóm dùng dao đâm một nhát vào đùi. Sau khi gây án, nam thanh niên nàyđã bỏ trốn khỏi hiện trường. Còn Vũ được mọi người đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu, nhưng do vết thương làm đứt động mạnh đùi mất máu nhiều dẫn đến sốc chấn thương và tử vong tại Bệnh viện ngay sau đó.
 
Theo Công an TP Bảo Lộc, sau khi gây án, nghi can đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Nghi can đâm chết anh Nguyễn Tấn Vũ là một thanh niên đi cùng nhóm của nạn nhân. Hiện, cơ quan công an đang huy động lực lượng để truy bắt nghi can liên quan đến vụ án mạng. 
 
HẢI ĐƯỜNG
,
.