Hai đối tượng tự nguyện mang ma túy đến giao nộp cho công an
Cập nhật lúc 08:24, Thứ Năm, 04/05/2017 (GMT+7)
Ngày 3/5, tin từ Công an huyện Đức Trọng cho biết, thời gian trước, trong và sau lễ 30/4 - 1/5, trong quá trình ra quân trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội để người dân an tâm nghỉ lễ, có hai đối tượng đã tự nguyện mang chất ma túy đến giao nộp cho cơ quan công an.
 
Hai đối tượng trên có tên là Đặng Đình Hùng (SN 1968) và Nguyễn Thạch Kim Cương (SN 1990); cả hai đều thường trú tại huyện Đơn Dương, Lâm Đồng. Theo đó, Cương, Hùng đã tự nguyện đến cơ quan Công an Đức Trọng khai báo, giao nộp 2 gói ni lông bên trong có chứa chất bột màu trắng được cho là chất ma túy gây nghiện, cùng một ống thủy tinh uốn cong, đây là dụng cụ để sử dụng chất ma túy. 
 
Đội cảnh sát điều tra tội phạm (ĐCSĐTTP) về ma túy (Công an huyện Đức Trọng) đã lập biên bản thu giữ toàn bộ tang vật, đồng thời lập hồ sơ về hành vi vi phạm đối với Hùng và Cương. Tuy nhiên, xét thấy hành vi của Hùng, Cương đã tự nguyện giao nộp số ma túy đang cất giữ trái phép, đồng thời thành khẩn khai báo nên cơ quan chức năng huyện Đức Trọng đã cho gia đình bảo lãnh, đồng thời tiến hành giám định, xử lý sau.
 
Thụy Trang
,
.