Kẻ trộm đột nhập Bưu điện TP Bảo Lộc mở két sắt lấy tiền
Cập nhật lúc 15:17, Thứ Năm, 18/05/2017 (GMT+7)
(LĐ online) - Mặc dù có bảo vệ trực 24/24 giờ, nhưng vào đêm 17 rạng sáng ngày 18/5, kẻ trộm vẫn đột nhập vào Bưu điện TP Bảo Lộc (đóng tại số 103, đường Lê Hồng Phong, phường 1, TP Bảo Lộc) lục tung đồ đạc, tủ, hộc bàn và mở tung két sắt.
 
Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc
Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc
Thông tin ban đầu, vào sáng 18/5, các nhân viên Bưu điện TP Bảo Lộc đến làm việc như thường lệ thì tá hỏa phát hiện Phòng Kinh doanh bị lục tung. Qua kiểm tra ban đầu của cơ quan chức năng, kẻ trộm vào tầng 2 của Bưu điện rồi phá la phông đột nhập vào Phòng Kinh doanh. Tại hiện trường, nhiều ngăn tủ, hộc bàn bị kẻ trộm lục tung, két sắt bị mở khóa. Bà Lại Thị Thu Thủy, Phó Giám đốc Bưu điện TP Bảo Lộc, cho biết: “Trong két sắt có một ít tiền lẻ và rất nhiều thẻ cào điện thoại của các nhà mạng Mobifone, Viettel, Vina...  nhưng kẻ trộm chỉ lấy tiền, còn thẻ cào điện thoại vẫn còn nguyên. Hiện, chúng tôi vẫn chưa thống kê được số tiền trong két sắt bị kẻ trộm lấy mất là bao nhiêu”.
 
Sau khi nhận được tin báo, Công an TP Bảo Lộc đã có mặt bảo vệ hiện trường và tiến hành công tác khám nghiệm để điều tra, làm rõ vụ việc.
 
HẢI ĐƯỜNG
,
.